II. DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Sự phát triển của xã hội hóa khiến con người có ít thời gian chuyên tâm cho tổ ấm của gia đình mình, chính vì thế loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói được quý khách hàng tiếp cận rất nhanh chóng. Kiến trúc Nam Cường cũng đã phát triển mạnh mẽ loại hình dịch vụ này đến tay quý khách hàng thân yêu của mình. Dựa trên những mong muốn, nhu cầu từ phía quý khách hàng chúng tôi sẽ thay bạn trong tất cả các công đoạn từ khâu thiết kế, đến thi công và hoàn thiện. Quý khách hàng có thể chuyên tâm, dành thời gian trong các công việc chuyên môn của mình mà vẫn hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống như ý. Làm việc với tất cả những trách nhiệm, tư cách của người kiến trúc, xây dựng, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, xây dựng được đào tạo chuyên nghiệp,  Nam Cường chính là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể trao quyền để nhận về những không gian sống như ý. Hình thức chìa khóa trao tay chính là cách gọi của dịch vụ xây nhà trọn gói mà quý khách hàng đến với kiến trúc Nam Cường đã vô cùng quen thuộc. Đó là một quy trình khép kín bao gồm: Tư vấn thiết kế, tư vấn vật liệu xây dựng, xây dựng công trình, trang trí nội thất.
Quy trình thực hiện của gói sản phẩm "Chìa khóa trao tay" gồm 6 bước chính:
- Bước 1: Lập phương án thiết kế
- Bước 2: Khảo sát địa chất công trình
- Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công
- Bước 4: Lập dự toán
- Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
- Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.
Tính năng nổi trội của gói sản phẩm này là: TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ.
* Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.
* Tiết kiệm chi phí: Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói sản phẩm "Chìa khóa trao tay", bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn dễ dàng trong trong việc xử lý, hạn chế được các phát sinh trong quá trình thi công, sử dụng.
* Hiệu quả: 
Việc báo giá sơ bộ là cần thiết cho việc xoá bỏ sự ngần ngại của quý khách khi tiếp cận với doanh nghiệp, chúng tôi báo giá sơ bộ ngay sau khi có bản thiết kế sơ bộ mà chúng tôi thực hiện ngay khi quý khách yêu cầu đo vẽ hiện trạng công trình cần thiết kế. Ngay khi báo giá của chúng tôi không đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách, quý khách có thể yêu cầu dừng ngay công việc.