III. THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN VÀ SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT
Sản xuất, cung cấp sản phẩm gỗ nội thất. Để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ từ phía công ty, phát triển mối quan hệ với quý khách hàng, chúng tôi nhận thi công các hạng mục công trình hoàn thiện và sản xuất thi công đồ nội thất. Uy tín, chất lượng, đẹp trong hình thức mẫu mã, bền bỉ trong quá trình sử dụng đó chính là những cam kết của chúng tôi.
Chất lượng hàng đầu: Chât lượng sản phẩm của công ty chúng tôi bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đồ gỗ. Các sản phẩm đều được kiểm tra ở từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao tới khách hàng.
Chất liệu và màu sắc đa dạng: Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu thiết kế, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian nội thất thiết kế cũng như sở thích cá nhân của quí khách.
Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn với phương châm: "Nhanh chóng-giá cả hợp lý-uy tín" đặt trên lợi nhuận để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.
Chúng tôi là nhà sản xuất nên bạn hãy yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, cửa, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, quán bar và các đồ gỗ cao cấp khác