A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tại Hải Phòng - PTCD 021

 

Phòng thờ tân cổ điển tại Hải Phòng do kiến trúc Nam Cường thiết kế

 

Theo truyền thống người Việt Nam “uống nước nhớ nguồn” nên tập tục thờ cúng tổ tiên được con cháu duy trì từ xa xưa đến ngày nay có  ý nghĩa tinh thần vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt. Đó là nơi thành kính tôn nghiêm nhất trong nhà và là nơi thể hiện lòng kính trọng của con cháu tới ông bà tổ tiên. Vào những ngày giỗ hay lễ tết nơi đây con cháu sẽ đoàn tụ cùng nhau tỏ lòng thành kính tưởng nhớ những người đã khuất. Ngày nay các quý chủ đầu tư thường lựa chọn phòng thờ tân cổ điển.

Nội thất phòng thờ tân cổ điển

Theo phong thủy gian thờ phải được đặt nơi có vị trí tốt nhất, cao ráo nhất và riêng biệt trong nhà sẽ đem lại may mắn cũng như sức khỏe tài lộc cho con cháu trong gia đình. Chính vì vậy vị trí gian thờ và hướng ban thờ là điều vô cùng quan trọng.

Thiết kế phòng thờ tân cổ điển đòi hỏi người KTS phải có thẩm mĩ khi bố trí không gian phòng thờ tương xứng với nội thất gian thờ. Kích thước tủ thờ không nên quá to cũng không quá nhỏ gây mất cân đối với gian phòng thờ.

Không gian phòng thờ do kiến trúc Nam Cường thiết kế thường được sử dụng những gam màu trầm, màu nâu sậm của gỗ mang lại cho nơi đây sự sang trọng, ấm cúng. Các kiến trúc cũng như nội thất phải được bố trí theo lối cân đối phù hợp với không gian nơi này.

Thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển tại Hải Phòng

Không gian phòng thờ do kiến trúc Nam Cường thiết kế thường được sử dụng những gam màu trầm, màu nâu sậm của gỗ mang lại cho nơi đây sự sang trọng, ấm cúng. Các kiến trúc cũng như nội thất phải được bố trí theo lối cân đối phù hợp với không gian phòng thờ tân cổ điển. Những đường nét phào chỉ trong căn phòng này phải được tối giản tránh rối mắt. 

 

Sử dụng ban thờ cho căn biệt thự tân cổ điển

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài liên quan
Bình luận
 • Số 61 Tuyến 3 Trại lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân , TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
ĐỐI TÁC