A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

San lấp mặt bằng thi công trọn gói biệt thự tại Hải Phòng

Sau khi đã có bản vẽ chi tiết thiết kế biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ họ, thầy Hà (trú tại quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng) rất tin tưởng công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường, tiếp tục ký hợp đồng thi công trọn gói công trình trên. 
 

Với dịch vụ thi công trọn gói nhà đẹp của Nam Cường, CĐT sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc. Nam Cường sẽ chịu trách nhiệm từ việc tìm thợ thi công, đặt mua nguyên vật liệu xây dựng đến việc hoàn thiện kiến trúc công trình. Tất cả các công đoạn xây dựng đều có giám sát viên có trình độ của Nam Cường theo sát để quản lý, đảm bảo việc thi công diễn ra an toàn, bám sát bản vẽ thiết kế. Ngoài ra, đoàn thanh tra do giám đốc công ty làm trưởng đoàn cũng thường xuyên xuống dưới công trình để kiểm tra tiến độ thi công và chất lượng công trình mà công ty thi công trọn gói. 

Trước khi thi công trọn gói công trình biệt thự cần phải san lấp, dọn dẹp vệ sinh mặt bằng để đảm bảo thuận lợi cho việc di chuyển của máy móc thiết bị thi công. Công trình biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ họ của thầy Hà được xây dựng trên khu đất khá bằng phẳng, có nhiều cỏ cây nên việc san lấp mặt bằng diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi. Xung quanh khu đất xây dựng có rất nhiều đất trống, khá rộng rãi nên Nam Cường có thể tận dụng để tập kết vật liệu xây dựng cũng như dựng lán trại cho đội ngũ thi công ở tạm trong quá trình thi công trọn gói nhà đẹp cho thầy Hà. 

Các KTS Nam Cường đã chuẩn bị chi tiết bản vẽ kỹ thuật công trình bao gồm kết cấu, kiến trúc, nội thất, điện nước. Đội ngũ thợ thi công biệt thự của Nam Cường đều đã được đào tạo bài bản, có kỹ năng, chuyên môn cao, biết đọc bản vẽ để hoàn thành đúng các thông số, mang đến cho gia chủ sự hài lòng tuyệt đối. 

Hiện tại, việc san lấp mặt bằng thi công trọn gói biệt thự của thầy Hà tại Hải Phòng đã được hoàn tất. Tiếp theo, Nam Cường sẽ tiến hành đào móng, xây dựng biệt thự tân cổ điển 3 tầng trước, sau đó sẽ thi công nhà thờ 3 gian ở ngay bên cạnh. Dưới đây là một số hình ảnh quá trình san lấp mặt bằng. 

thi-cong-tron-goi-biet-thu-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-biet-thu-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-biet-thu-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-biet-thu-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-biet-thu-tai-hai-phong

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp - Tân cổ điểnbiệt thự hiện đại, biệt thự lâu đàiNhà hàng - Khách sạn - resortNhà thờ - Đình chùa  của Nam Cường qua website: xaydungnamcuong.com

LIÊN HỆ: 

Hotline: 0976222555

Địa chỉ: 

Nam Cường Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nam Cường Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Nam Cường Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài liên quan
Bình luận
 • Số 61 Tuyến 3 Trại lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân , TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
ĐỐI TÁC