A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi công trọn gói công trình shop quần áo sinh viên tại Hải Phòng

Shop quần áo sinh viên của anh Tuấn do Nam Cường thiết kế đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công phần móng, bắt đầu xây dựng công trình. Đơn vị thi công trọn gói cho công trình này chính là Nam Cường. 
 

Từng thi công trọn gói nhiều công trình lớn như biệt thự tân cổ điển của chú Tiếm (quận Hải An, HP), biệt thự Pháp của chị Hòa (đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, HP), khách sạn 4 sao của anh Lùng (Lạng Sơn)..., công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng Nam Cường nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía CĐT. Không chỉ chăm chút cẩn thận cho những công trình lớn, đối với công trình quy mô nhỏ hơn, Nam Cường cũng hết sức thận trọng, dành thời gian, tâm huyết cho nó. Điển hình là công trình shop quần áo sinh viên của anh Tuấn được Nam Cường thi công trọn gói

Trước khi làm móng một công trình, đội ngũ thi công Nam Cường cần xác định chất đất cũng như địa chất để làm móng phù hợp. Shop sinh viên của anh Tuấn được xây dựng tại huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, địa hình bằng phẳng, chất đất khá đẹp nên Nam Cường đã lựa chọn móng đơn trong quá trình thi công trọn gói công trình. Đây là loại móng đỡ một cột hoặc 1 cụm cột đứng sát nhau có tác dụng chịu lực.

Cốt thép làm móng được đội ngũ thi công Nam Cường làm ngay tại công trình, thực hiện bằng các phương pháp cơ học. Cốt thép được cắt và uốn phù hợp với hình dáng, kích thước của thiết kế; các mối hàn nối, buộc nối đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Những người thợ lành nghề trong đội thi công trọn gói của Nam Cường sẽ đảm bảo móng công trình chất lượng và đúng như trong thiết kế của KTS. Đội ngũ giám sát có trình độ của Nam Cường cũng liên tục chỉ đạo, nhắc nhở nhân công làm việc cẩn thận, tránh xảy ra những việc không đúng theo mong muốn. 

Quá trình thi công trọn gói công trình shop sinh viên tại Hải Phòng của anh Tuấn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: xaydungnamcuong.com.

Dưới đây là một số hình ảnh về việc làm móng, thi công shop sinh viên

thi-cong-tron-goi-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-tai-hai-phong


 

thi-cong-tron-goi-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-tai-hai-phong

 

thi-cong-tron-goi-tai-hai-phong

Mời các bạn cùng xem một số mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp - Tân cổ điểnbiệt thự hiện đại, biệt thự lâu đàiNhà hàng - Khách sạn - resortNhà thờ - Đình chùa  của Nam Cường qua website: xaydungnamcuong.com

LIÊN HỆ: 

Hotline: 0976222555

Địa chỉ: 

Nam Cường Hà Nội: 4/8/106 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nam Cường Hải Phòng: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Nam Cường Tp.Hồ Chí Minh: J35, nhà số 18, đường 13m KĐT Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, Tp.Hồ Chí Minh 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài liên quan
Bình luận
 • Số 61 Tuyến 3 Trại lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân , TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
ĐỐI TÁC