Chiêm ngưỡng biệt thự 3 tầng 300m2 hoành tráng

Biệt thự Pháp từ lâu đã khá phổ biến tại Việt Nam, đây là loại hình kiến trúc cho giới thượng lưu, được du nhập vào Việt Nam từ thời kỳ bị Pháp đô hộ. Ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh và thành phố Hồ Chí Minh mọc lên rất nhiều công trình kiến trúc Pháp.

Đặc biệt là ở Hà Nội và Sài Gòn ngày nay vẫn còn tồn tại rất nhiều công trình được thiết kế biệt thự 3 tầng 300m2 theo phong cách Pháp, do chính người Pháp thiết kế và xây dựng, thể hiện sự vững chãi và kiên cường. Chính vì vậy, kiến trúc Pháp được rất nhiều chủ đầu tư có quyền lực, có khả năng tài chính yêu thích và lựa chọn.

 

thiết kế tỉ mỉ, thể hiện sự lộng lẫy, xa hoa của công trình kiến trúc Pháp

 

Mới đây, Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế kiến trúc của ngôi biệt thự 3 tầng 300m2 tại Quảng Ninh thành ngôi biệt thự Pháp 3 tầng vô cùng ấn tượng.

 

Chiêm ngưỡng biệt thự 3 tầng 300m2 hoàn tráng

 

Hình ảnh đầu tiên của một ngôi nhà chính là hệ thống cổng tường rào. Cổng tường rào của ngôi biệt thự tại Quảng Ninh là sự kết hợp giữa tường, các hoa văn, phù điêu trắng và cổng tường rào bằng sắt được sơn tĩnh điện đen, mang đến sự phối hợp hài hòa.

Cổng của ngôi biệt thự được chia làm hai lối đi, trong đó có một cổng chính và một cổng phụ. Một lối cổng chính có kích thước lớn hai cánh, đủ rộng cho ô tô dễ dàng di chuyển và một cổng phụ có kích thước bằng một nửa cổng chính thường sử dụng khi đi bộ hoặc xe máy. Ba chiếc cột cổng đều được trang trí tỉ mỉ với họa tiết, hoa văn nổi sang trọng, độc đáo, tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế biệt thự Pháp.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng hình chữ L đẹp

thiết kế tỉ mỉ, thể hiện sự lộng lẫy, xa hoa của công trình kiến trúc Pháp

 

Từng chi tiết hoa văn bằng sắt trên cánh cổng cũng được KTS vẽ, thiết kế tỉ mỉ, thể hiện sự lộng lẫy, xa hoa của công trình kiến trúc Pháp. Hàng rào của ngôi biệt thự cũng được chia thành hai phần với một bên là các thanh sắt nhọn bảo vệ, một bên là khung tường với các sọc sắt ở giữa. Hai thiết kế khác nhau đã mang đến không gian sang trọng, gần gũi nhưng vô cùng tráng lệ cho ngôi biệt thự 3 tầng 300m2.

 

thiết kế tỉ mỉ, thể hiện sự lộng lẫy, xa hoa của công trình kiến trúc Pháp

Sảnh chính của ngôi biệt thự Pháp nguy nga, tráng lệ với phần phù điêu nổi hình mặt sư tử có kích thước khá lớn. Phù điêu ở sảnh chính được KTS thiết kế khá tỉ mỉ, mang đến vẻ đoạn oai phong, lộng lẫy. Giống với kiến trúc các công trình khác trong khu biệt thự, công trình của CĐT anh Quyên được thiết kế gồm 3 tầng phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình và tầng chóp mái.

 

Chiêm ngưỡng biệt thự 3 tầng 300m2 hoàn tráng

 

Toàn bộ kiến trúc ba mặt thoáng của ngôi biệt thự đều sử dụng hoàn toàn bằng cột vuông, được trang trí nhiều hoa văn, phào chỉ, mang đến vẻ đẹp độc đáo, đặc sắc cho công trình. Tầng 3 của ngôi biệt thự được KTS thiết kế ban công hình bán nguyệt mềm mại, tạo điểm nhấn cho công trình. Hệ thống cửa sử dụng cho mẫu thiết kế biệt thự Pháp đều được làm từ kính và viền gỗ. Tổng thể biệt thự có 3 tầng với diện tích 300m2.

Hình ảnh biệt thự màu trắng sứ với những hoa văn trang trí cổ điển sang trọng đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư,  Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu thiết kế kiến trúc của công trình:

 

thiết kế tỉ mỉ, thể hiện sự lộng lẫy, xa hoa của công trình kiến trúc Pháp

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng 300m2, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.