Kiến trúc biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp

Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Quảng Bình trong phương án mới của các kiến trúc sư Nam Cường đã thay đổi cho chủ đầu tư khang trang và bề thế, quý phái, sang trọng mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư

Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển xuất hiện từ cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19 và đến hiện nay thì dòng kiến trúc này vô cùng phát triển tại nhiều nước trên thế giới và đặc biệt tại Việt Nam loại hình kiến trúc này được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Không những mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà biệt thự tân cổ điển còn thể hiện được bộ mặt cũng như tiềm lực kinh tế của gia chủ

Trong chuyên mục này của Nam Cường, chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng của chủ đầu tư là anh Quang tại Quảng Bình. Mẫu thiết kế đã mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng muốn yêu cầu cho mẫu thiết kế trông bề thế và đồ sộ hơn. Vì vậy các kiến trúc sư đã dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng để đưa ra phương án mới Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp. Mời mọi người cùng tham khảo phương án mới qua bài viết dưới đây.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển

kiến trúc ngôi biệt thự 3 tầng

 

Để thiết kế được một mẫu biệt thự mang phong cách Pháp tân cổ điển đẹp, trước tiên người KTS phải thực sự am hiểu về loại hình kiến trúc đó. Kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính, hoài niệm của quá khứ với vẻ đẹp sáng tạo, năng động, tiện nghi của hiện đại, mang đến cho gia chủ một công trình sang trọng, đẹp mắt, tiện nghi, phù hợp với xu thế của xã hội.

Ngôi Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp được thiết kế với tạo hình rất độc đáo, đan xen giữa sự khỏe khoắn và mềm mại của kiến trúc. Ngôi biệt thự có lợi thế được xây dựng trên diện tích đất khá rộng rãi nên tất cả nét đẹp, sự lộng lẫy của công trình đều được thể hiện rất rõ. Không gian các tầng lầu được thiết kế kế với các trụ cột khỏe khoắn, vững chãi kết hợp với những đường nét hoa văn đơn giản nhưng vẫn mang phong vị của sử cổ điển cách tân tạo nên một tổng thể đẹp đẽ, quý phái. Đặc biệt, ngôi biệt thự gây ấn tượng với người nhìn bằng cổng rào lộng lẫy được thiết kế với vật liệu sắt uốn hoa văn nghệ thuật làm tăng vẻ đẹp đẳng cấp, bề thế cho ngôi Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp. Mời quý vị bạn đọc chiêm ngưỡng những hình ảnh của công trình biệt thự phong cách Pháp tân cổ điển bề thế, khang trang này.

 

biệt thự 3 tầng kiểu pháp

 

kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển

 

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

 

mặt tiền biệt thự 3 tầng kiểu pháp

 

ngoại thất biệt thự kiểu pháp