Kiến trúc mẫu thiết kế khách sạn 5 sao

Thiết kế khách sạn 5 sao tại Đà Lạt là một trong những công trình khách sạn được Nam Cường hoàn thiện trong thời gian gần đây. Theo xu hướng ưa chuộng của các chủ đầu tư hiện nay, loại hình kinh doanh khách sạn đang được phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại các thành phố có tiềm năng du lịch như Đà Lạt.

Mời mọi người cùng đến với thông tin và những hình ảnh đẹp trong khách sạn 5 sao

Thông tin chung về mẫu khách sạn 5 sao

  • Chủ đầu tư: Anh Thái
  • Địa điểm: Đà Lạt
  • Công trình: Khách sạn tân cổ điển
  • Công năng: Sảnh khách sạn, khu tiếp tân, thang máy, phòng ngủ, restaurant, cà phê ngoài trời….
  • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nam Cường
  • Năm thiết kế: 2018

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển

Kiến trúc đẹp trong mẫu thiết kế khách sạn 5 sao

Công trình khách sạn 5 sao được xây với chiều cao 7 tầng, toàn bộ mặt tiền bên ngoài được bao trùm bởi hệ thống đèn đính trên các trụ cột. Khi ánh đèn hắt lên mặt tiền càng tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho khách sạn.

Nhìn từ xa, khách sạn 5 sao tại Đà Lạt có mặt tiền hơi hẹp, vì thế KTS thiết kế sảnh khách sạn lui sâu vào bên trong để tiết kiệm thêm không gian mặt tiền để xây dựng cầu thang đi lên. Ngoài ra hàng chữ bằng đèn led tên khách sạn được đặt ngay tại vị trí trên đầu cửa chính ra vào của khách sạn.

Từ tầng 2 đến tầng 4 ngoại thất khách sạn, cột trụ và phù điêu được trang trí tại đây. Phù điêu nhỏ đặt ở tầng 3 và một phù điêu to được đặt tại tầng 4. Tất cả các tầng đều được mở rộng không gian bằng các cửa sổ lớn, dày đặc ngoài mặt tiền, sử dụng chất liệu kính để thu hút thêm ánh sáng cho nội thất

 

Phối cảnh tuyệt đẹp, bố cục cân đối - mẫu khách sạn tân cổ điển
Phối cảnh tuyệt đẹp, bố cục cân đối – mẫu khách sạn tân cổ điển

Nội thất tinh tế trong khách sạn 5 sao tại Đà Lạt

Công năng trong khách sạn được chia thành nhiều phần khác nhau để đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống, giải trí cũng như nghỉ ngơi thư giãn của du khách.

Nội thất của tầng triệt khách sạn chủ yếu là dành cho sảnh khách sạn và khu tiếp tân. Đây có thể coi là bộ não của khách sạn, là nơi trung chuyển và tiếp nhận mọi thông tin khách hàng. Ngoài ra sảnh còn là bộ mặt của khách sạn, khách hàng có thể thông qua cách bài trí trong nội thất sảnh mà đánh giá được dịch vụ cũng như đẳng cấp của khách sạn đó.

Nội thất của tầng triệt khách sạn chủ yếu là dành cho sảnh khách sạn và khu tiếp tân

 

Tiếp đến những tầng tiếp theo trong khách sạn 5 sao sẽ được phân chia công năng nội thất đồng đều giữa nghỉ ngơi, ăn uống và giải trí.

Phòng ngủ với các diện tích khác nhau, bố trí khác nhau nhưng đều có những vẻ đẹp tương đồng, nhẹ nhàng để giúp cho du khách có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Phòng ngủ với các diện tích khác nhau

 

Restaurant là không gian riêng biệt trong thiết kế khách sạn 5 sao, đây là nơi mọi người giao lưu, thư giãn và thưởng thức món ăn cùng với gia đình. Nội thất nhà hàng được bài trí trong một không gian rộng với cách sắp xếp các bộ bàn ghế liền mạch, đồng đều với nhau tạo thành một tổng thể đẹp mắt, ấn tượng.

Restaurant là không gian riêng biệt trong thiết kế khách sạn 5 sao, đây là nơi mọi người giao lưu, thư giãn và thưởng thức món ăn cùng với gia đình

 

Cuối cùng trên tầng cao nhất của khách sạn 5 sao được bố trí quán cà phê ngoài trời với hệ thống đèn dịu nhẹ, tràn đầy cảm xúc thăng hoa với một sân khấu nhỏ dành cho nhạc sống. Điểm nhấn thêm cho quán cà phê ngoài trời là một tiểu cảnh nhỏ ở giữa quán.

Có thể nói đây là một mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp với sự đan xen hòa hợp giữa nội thất và kiến trúc, mang lại cho người chủ sở hữu nó vị thế và tầm vóc không hề nhỏ. Đồng thời thể hiện được tiềm năng cũng chuyên môn cao của Nam Cường trong tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói cho mọi gia chủ.

Cuối cùng trên tầng cao nhất của khách sạn 5 sao được bố trí quán cà phê ngoài trời với hệ thống đèn dịu nhẹ

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời