Mẫu nhà ống 5 tầng kiến trúc hiện đại

Những mẫu nhà ống 5 tầng thiết kế phong cách hiện đại tạo nên một diện mạo rất đặc trưng cho các thành phố và khu đô thị dân cư đông đúc. Kiến trúc nhà ống rất phù hợp với địa thế các khu đất chia lô hình chữ nhật kéo dài. Không gian mặt tiền hẹp nên để khoe hết vẻ đẹp của ngôi nhà thì cần một giải pháp thiết kế kiến trúc độc đáo ấn tượng cho mặt tiền căn nhà.

 

mẫu nhà ống 5 tầng
Phối cảnh nhà ống hiện đại 5 tầng tại Hải Phòng

Mẫu nhà ống 5 tầnghiện đại 5 tầng mặt tiền 4,5m tại Hải Phòng

Những căn nhà ống thiết kế phong cách hiện đại tạo nên một diện mạo rất đặc trưng cho các thành phố và khu đô thị dân cư đông đúc. Kiến trúc nhà ống rất phù hợp với địa thế các khu đất chia lô hình chữ nhật kéo dài. Không gian mặt tiền hẹp nên để khoe hết vẻ đẹp của ngôi nhà thì cần một giải pháp thiết kế kiến trúc độc đáo ấn tượng cho mặt tiền căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tại Hải Phòng – NOHD 021, một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp và mới nhất năm 2016 của NCDC rất tiêu biểu cho loại hình kiến trúc nhà ống hiện đại. Căn nhà ống khang trang vô cùng nổi bật giữa khu phố với vẻ đẹp phóng khoáng, hiện đại. Không gian kiến trúc cũng như nội thất được thiết kế phân chia công năng hợp lí, sao cho vừa thuận tiện trong sinh hoạt, vừa hợp phong thủy tâm linh. Kính mời độc giả cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại 5 tầng ấn tượng này.

 

mẫu nhà ống 5 tầng

Căn nhà ống với mặt tiền khang trang, 2 màu sơn trắng và nâu sang trọng bao phủ mặt tiền căn nhà

 


Vẻ đẹp đơn giản mang đến cái nhìn sang trọng, lịch lãm

 


Vật liệu kính như ban công, ô cửa cho căn nhà gần gũi với thiên nhiên

 


Phòng khách nội thất hiện đại

 

Màu sắc nội thất tao nhã mẫu nhà ống 5 tầng
Màu sắc nội thất tao nhã mẫu nhà ống 5 tầng

 


Không gian phòng ngủ tiện nghi

 

Lối sắp xếp nội thất độc đáo
Lối sắp xếp nội thất độc đáo

 


Đơn giản mà lịch lãm là nét đặc trưng của phong cách hiện đại

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nhà ống 5 tầng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.