Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp

Nam Cường đã hoàn thành mẫu thiết kế khách sạn 2 sao đẹp cho CĐT là anh Chung và chị Thủy. Mẫu thiết kế vừa ra mắt đã nhận được sự hài lòng cùng những lời khen ngợi của khách hàng.

Hải Phòng hiện đang là một địa điểm thu hút khách du lịch ở trong và ngoài nước, Vì vậy, nhu cầu xây dựng một khách sạn đẳng cấp để phục vụ nhu cầu của khách du lịch cũng tăng cao. Nam Cường đã hoàn thành thiết kế khách sạn 2 sao đẹp cho CĐT là anh Chung và chị Thủy. Mẫu thiết kế vừa ra mắt đã nhận được sự hài lòng cùng những lời khen ngợi của khách hàng.

Khách sạn tân cổ điển của anh Chung chị Thủy được thiết kế xây dựng gồm 4 tầng, 2 mặt tiền quay ra 2 con phố đông đúc, sầm uất của thành phố Cảng. KTS Nam Cường lựa chọn mặt tiền dài 15m để làm mặt chính của khách sạn. Với hình khối kiến trúc cân đối, sử dụng các đường phào chạy thẳng kết hợp với các trụ cột to, chắc chắn làm nổi bật sự uy nghi và bề thế của khách sạn tân cổ điển Chung Thủy. Đặc biệt các chi tiết hoa văn được điêu khắc, trang trí trên cột trụ tạo nên sự mềm mại nhất định cho công trình.

Tầng 1 được thiết kế làm sảnh khách sạn. Mặt tiền của sảnh gây ấn tượng mạnh mẽ, cuốn hút cho người nhìn với vật liệu đá ốp màu vàng, nổi bật trên nền trắng trang nhã của thiết kế khách sạn 2 sao đẹp.

Tầng 2, 3, 4 được sơn màu trắng sang trọng. Hệ thống lan can và cửa sổ khung gỗ màu đen phân chia rõ ràng từng tầng của khách sạn, làm cho tổng thể kiến trúc đẹp hơn, có điểm nhấn hơn. Những thanh sắt đã qua xử lý, sơn tĩnh điện và được uốn cong tạo nên những hoa văn mềm mại, ghép lại với nhau khiến lan can ban công đẹp cân đối, hài hòa.

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình, KTS Nam Cường đã tạo nên một kiến trúc độc đáo đem lại cái nhìn mới mẻ cho toàn bộ công trình. Hiện đại, phá cách nhưng vẫn không làm mất đi chất cổ điển mà CĐT yêu cầu.

Các bạn cùng quý khách hàng có thể ngắm nhìn kỹ hơn vẻ đẹp của thiết kế khách sạn 2 sao đẹp Chung Thủy qua loạt ảnh đã được phối cảnh sau đây:

 

Khách sạn tân cổ điển sử dụng gam màu trắng kết hợp với màu vàng của đá ốp tạo nên vẻ đẹp hài hòa
Khách sạn tân cổ điển sử dụng gam màu trắng kết hợp với màu vàng của đá ốp tạo nên vẻ đẹp hài hòa

 

Mặt tiền thứ 2 của khách sạn tân cổ điển Chung Thủy
Mặt tiền thứ 2 của khách sạn tân cổ điển Chung Thủy

 

Mặt tiền thứ 2 của khách sạn tân cổ điển Chung Thủy
Khách sạn tân cổ điển Chung Thủy nhìn từ trên cao xuống

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng hải sản, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.