Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao cao cấp

Với những mẫu thiết kế khách sạn 4 sao đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn của 1 khách sạn đẳng cấp, Nam Cường liên tiếp nhận được những yêu cầu của CĐT về lĩnh vực thiết kế khách sạn.

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2019, Nam Cường đã tiến hành thiết kế hoàn thiện hàng chục dự án liên quan đến khách sạn, nhà hàng. Mẫu thiết kế khách sạn ở Quảng Ninh của chú Nguyễn Lê cũng là sản phẩm sáng tạo mới nhất của các KTS làm hài lòng bất cứ CĐT nào kể từ khi vừa mới ra mắt.

 

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh của chú Nguyễn Lê

Mẫu thiết kế khách sạn ở Quảng Ninh của chú Nguyễn Lê

 

Theo mẫu thiết kế, khách sạn 4 sao của chú Lê tọa lạc ở vị trí khá đẹp với mặt trước và mặt sau đều quay ra những con phố đông đúc và sầm uất của Quảng Ninh. Vì vậy, khi thiết kế, KTS Nam Cường đều rất chú trọng vẻ đẹp kiến trúc ở cả mặt tiền và hậu của khách sạn để có thể thu hút và hấp dẫn du khách.

 

chú trọng vẻ đẹp kiến trúc ở cả mặt tiền và hậu của khách sạn

Chú trọng vẻ đẹp kiến trúc ở cả mặt tiền và hậu của khách sạn

 

Thiết kế khách sạn 4 sao theo phong cách tân cổ điển với tone màu trắng chủ đạo. Với mặt tiền rộng và thoáng, KTS đã thiết kế những bồn hoa và chậu cây cảnh xanh tươi ở xung quanh khuôn viên khách sạn, mang đến một không gian xanh tươi mát, tràn đầy sức sống. Theo phong thủy, nếu mặt tiền của khách sạn rộng rãi, sạch sẽ và thông thoáng thì khách sạn sẽ có vận khí tốt, làm ăn phát đạt.

 

mặt tiền của khách sạn rộng rãi, sạch sẽ và thông thoáng

Mặt tiền của khách sạn rộng rãi, sạch sẽ và thông thoáng

 

Sảnh khách sạn ấn tượng với vật liệu đá ốp cao cấp màu vàng nổi bật trên nền trắng trang nhã mang vẻ đẹp sang trọng cuốn hút đến lạ kỳ đối với bất cứ ai chiêm ngưỡng. Những cột trụ vuông vững chãi nâng đỡ toàn bộ các tầng bên trên tạo nên vẻ khỏe khoắn, mạnh mẽ cho kiến trúc khách sạn.

Không gian kiến trúc trong mẫu thiết kế khách sạn 4 sao này được các KTS Nam Cường sử dụng tính chất đối xứng, cân bằng để tạo nên vẻ đẹp hài hòa. Chúng được thể hiện một cách đầy tinh tế. Mỗi chi tiết trang trí như hoa văn, phào chỉ PU, cho đến màu sắc,… đều làm tôn lên vẻ đẹp của phong cách tân cổ điển. Việc sử dụng những chi tiết trang trí không quá cầu kỳ, tỉ mỉ, mềm mại cùng với các bức phù điêu trang trí đã tạo nên một không gian ngoại thất của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh đầy sang trọng và tinh tế.

Thiết kế khách sạn 4 sao tân cổ điển chú Lê được các KTS sử dụng kính làm vật liệu chủ đạo cho toàn bộ các cửa sổ. Các tấm kính lớn sáng bóng tạo cảm giác tươi mới, sang trọng cho khách sạn. Đồng thời lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian của các phòng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và không khí trong phòng được thoáng đãng hơn.