Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Hải Phòng

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nhà phố hiện đại mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng thanh lịch. Đối với những gia chủ không thích vẻ rườm rà như phong cách cổ điển thì có thể tham khảo những mẫu nhà phố đẹp của Nam Cường qua website xaydungnamcuong.com

 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

 

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nhà phố hiện đại mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng thanh lịch. Đối với những gia chủ không thích vẻ rườm rà như phong cách cổ điển thì có thể tham khảo những mẫu nhà phố đẹp của Nam Cường qua website xaydungnamcuong.com.

 

 

Chúng tôi có những mẫu thiết kế nhà phố độc đáo, đẹp mắt có thể đáp ứng nhu cầu, sở thích của quý vị. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị bạn độc mẫu thiết kế nhà phố tại Hải Phòng cá tính mới nhất của chúng tôi.

 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

 

Nhà phố hiện đại ngày này thường có đặc điểm chung nhau đó là những ngôi nhà ống có diện tích nhỏ, diện tích mặt tiền hẹp và dài. Phong cách hiện đại của nhà ống hiện đại của Nam Cường được thiết kế trẻ trung với những đường nét thanh mảnh, khỏe khoắn theo chiều thẳng đứng. Với những khối hình vuông xếp chồng nên nhau để ăn gian diện tích thực của ngôi nhà đánh lừa thị giác người nhìn. Đây là cách khéo léo trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Hải Phòng của các kiến trúc sư Nam Cường.

 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

 

Khi thiết kế ngoại thất nhà phố hiện đại các kiến trúc sư NCDC thường tập trung chủ yếu vào mặt tiền để làm nên phong cách riêng theo từng gu thẩm mỹ của chủ nhà kết hợp với một vài chi tiết nhấn nhá trên mặt tiền để tạo điểm nhấn ấn tượng và sự khác biệt trong từng cách thiết kế của kiến trúc sư.

 

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

 

Vật liệu sử dụng cho nhà phố là những vật liệu hiện đại đến từ những thương hiệu uy tín, và chủ yếu mẫu thiết kế nhà phố ở Hải Phòng sử dụng là kính. Đây là vật liệu được ưa chuộng trong thời gian gần đây, nó đã trở thành xu thế khi xây dựng, thi công cho những công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng,…trong nội thất nó được sử dụng chủ yếu cho lan can ban công, vách cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào và trong rất nhiều đồ vật nội thất làm tăng vẻ đẹp sang trọng, cá tính, truyền ánh sáng ngoài trời vào nhà và làm tăng diện mạo khang trang cho ngôi nhà. Mời quý vị mọi người cùng ngắm nhìn những hình ảnh của mẫu nhà phố hiện đại tại Hải Phòng

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.