Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 5 tầng

Thiết kế nhà mặt phố kinh doanh với 5 tầng vô cùng ấn tượng. Công trình được xây dựng trên khu đất hình chữ L nên KTS đã thiết kế hai mặt tiền giống nhau, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Công trình là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và ở nên KTS đã thiết kế kiến trúc phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

 

Công trình là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và ở

Tầng 1 của công trình thiết kế nhà mặt phố là không gian được sử dụng để kinh doanh nên KTS đã thiết kế mặt tiền mở cho công trình. Cửa tầng 1 được thiết kế toàn bộ bằng kính, đứng từ bên ngoài khách hàng có thể nhìn được toàn bộ bên trong. Điều đó sẽ gây ấn tượng và thu hút người đi đường. Hai bên cửa được thiết kế cột trụ hình vuông trang trí, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

 

Cửa tầng 1 được thiết kế toàn bộ bằng kính, đứng từ bên ngoài khách hàng có thể nhìn được toàn bộ bên trong

 

Ban công tầng 2 của thiết kế nhà mặt phố được thiết kế khá rộng rãi, chiếm toàn bộ chiều ngang của mặt tiền. Từ tầng 2, KTS đã thiết kế cột trụ đôi ở hai bên mặt tiền, tạo sức nặng và làm nổi bật kiến trúc tân cổ điển. Hai chiếc cột trang trí chạy dài từ tầng 2 đến tầng 4 của công trình. Đầu cột được trang trí phù điêu, họa tiết rất đẹp mắt. Ban công tầng 3, tầng 4 và tầng 5 được thiết kế nhô ra và ngắn hơn so với ban công tầng 2. Các ban công vừa là trang trí vừa mang đến không gian mát mẻ, cho chủ nhân các phòng có được nơi để thư giãn, nghỉ ngơi và nuôi trồng những gì mình thích.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế quán cafe mộc trong nhà phố

Hai chiếc cột trang trí chạy dài từ tầng 2 đến tầng 4 của công trình

 

Hệ thống cửa của thiết kế nhà mặt phố kinh doanh sử dụng cửa sắt sơn tĩnh điện phối hợp kính mang đến vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với kiến trúc công trình và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Ban công được KTS thiết kế hoa văn mảnh rất mềm mại, làm nổi bật mặt tiền của ngôi nhà ống. Một bức phù điêu hoa văn nổi được bố trí ở mái 5, giúp cho công trình vô cùng nổi bật giữa hàng trăm ngôi nhà xung quanh.

 

 

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế nhà mặt phố 5 tầng do đội ngũ KTS Nam Cường hoàn thiện.

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.