Thiết kế nhà ống 4 tầng lệch hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng lệch phong cách hiện đại độc đáo do Nam Cường thiết kế đã mang đến một công trình đặc biệt, phù hợp với cá tính, sở thích của chủ đầu tư.

Hải Phòng được biết đến là một thành phố đất cảng phát triển, là một trong những thành phố lớn của cả nước, chính vì vậy không khó khi đi trên các con phố bắt gặp rất nhiều ngôi biệt thự với những kiến trúc thiết kế khác nhau. Nhưng biệt thự hiện đại vẫn nổi trội và phổ biến nhất bởi vì tính tiện nghi và chi phí hợp lý.

Sự ra đời của kiến trúc nhà ống 4 tầng lệch hiện đại xuất hiện vào những năm 20 của thế kỷ 20. Tiếp nhận xu hướng của thế giới, ở nước ta cũng đã có nhiều gia đình, các công trình kiến trúc, các trung tâm thương mại xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại thổi nét đẹp của kiến trúc này vào các công trình.

Kiến trúc hiện đại chủ yếu tập trung vào công năng, kiểu dáng đơn giản và tránh những chi tiết cầu kì, rườm rà. Nội thất của kiến trúc hiện đại tập trung vào những màu trung tính tạo cho không gian thoáng đãng, thoải mái tiện nghi, không gian gần gũi với thiên nhiên.

Kiến trúc Nam Cường được biết đến là một nơi thiết kế thi công uy tín với rất nhiều công trình có tiếng từ bắc vào nam. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng lệch này là thiết kế mới nhất của bộ sưu tập năm 2017 . Biệt thự này thuộc chủ sở hữu của một vị đại gia tại Hải Phòng. Ngôi biệt thự được thiết kế với kiến trúc tương đối hiện đại và lạ mắt với diện tích 100m vuông, cao 4 tầng lầu. Các phòng chức năng là: 4 phòng ngủ với WC khép kín, 1 phòng khách, phòng bếp ăn.

Nhà ống 4 tầng lệch tại Hải Phòng để lại dấu ấn lạ mắt đối với những ai ngắm nhìn nó. Mặt tiền ngôi nhà ống hiện đại BTHD -037 sử dụng những hình khối, màu sắc lạ mắt kết hợp các ô cửa kính một cách rất khéo léo tạo nên hiệu ứng tích cực cho những người ngắm nhìn nó đều không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng và là ngôi biệt thự độc đáo nhất Hải Phòng.

 

mặt tiền công trình nhà ống hiện đại

 

kiến trúc nhà ống hiện đại lệch

nội thất phòng khách nhà ống

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời