Thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m kiến trúc độc đáo

Nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m là loại hình kiến trúc rất được ưa chuộng và được chủ đầu tư lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây. Nam Cường vừa hoàn thành thiết kế cho một công trình nhà ống 4 tầng ngang 5m tại Hải Phòng với kiến trúc độc đáo ấn tượng. Mái ngói đỏ tươi giúp công trình trở nên nổi bật cả khu phố.

 

kiến trúc nhà ống 4 tầng

 

Kiến trúc độc đáo của nhà ống 4 tầng. Mái ngói đỏ tươi giúp công trình trở nên nổi bật và thu hút

 

Ngôi nhà ống được thiết kế gồm 4 tầng, phục vụ nhu cầu sử dụng của đại gia đình. Tầng 1 của ngôi nhà ống được thiết kế hơi nhô ra so với các tầng khác, thể hiện sự hài hòa.

Mái hiên được thiết kế cho ngôi nhà ống của chủ đầu tư anh Hưng được kiến trúc sư sử dụng mái ngói đỏ tạo điểm nhấn màu sắc đẹp mắt. Nhà ống có mặt tiền không quá rộng, vì vậy kiến trúc sư đã tận dụng toàn bộ chiều rộng của mặt tiền giúp cho công trình rộng rãi hơn, phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Mặt tiền của ngôi nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m khá rộng nên kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống cửa ra ban công và cửa sổ trong cùng mặt tiền, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Ngôi nhà ống sử dụng hoàn toàn cột trụ vuông ấn tượng, giúp cho ngôi nhà ống khỏe khoắn, lộng lẫy hơn.

Toàn bộ công trình được thiết kế màu sơn vàng nhạt kết hợp ngói đỏ giúp cho ngôi nhà ống hiện đại nổi bật giữa phố phường. Ban công được bố trí lan can con sứ bắt mắt, vừa thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

thiết kế nhà phố 4 tầng

 

Nhà ống bố trí gara tại tầng 1, giải quyết bài toán về chỗ đỗ xe ở các thành phố lớn 

 

Bạn yêu thích và cần tư vấn thêm về nội thất và ngoại thất của mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m như trên có thể hiên hệ trực tiếp với kiến trúc Nam Cường qua hotline 0976 222 555  hoặc hòm thư điện tử kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com. Nam Cường luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời