Thiết kế nhà ống mái lệch 3 tầng hiện đại

Luôn đáp ứng sự tin cậy, hài lòng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía CĐT, Nam Cường tự hào mang lại những thiết kế nhà đẹp nói chung và nhà ống mái lệch 3 tầng nói riêng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Công trình nhà ống đẹp gồm 3 tầng của chị Phan Thị Tâm (trú tại Hải Phòng) đã được các KTS Nam Cường hoàn thiện trong những ngày trung tuần tháng 5. Không chỉ đơn giản là ngôi nhà ống đẹp và hiện đại, thiết kế kiến trúc mang đến phong cách độc đáo mà khó có công trình nào có được.

Phối cảnh mặt tiền công trình nổi bật với những nét vẽ trẻ trung, dứt khoát, mang đậm phong cách hiện đại. Ngôi nhà đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn với thiết kế mái lệch theo kiểu chữ A phá cách. Hai mái không chụm vào nhau như kiểu chữ A mà thiết kế trên dưới nâng đỡ, che chắn cho nhau mang đến kiến trúc mặt tiền thực sự độc đáo và nổi bật.

 

mặt tiền ngôi nhà ống

Mặt tiền công trình nhà ống có chiều ngang nhỏ hẹp

KTS Nam Cường thiết kế nhà ống mái lệch 3 tầng cho chị Tâm với phong cách mở, làm cho không gian tại mọi vị trí luôn cảm nhận được sự thông thoáng, rộng rãi. Do chị Tâm là người yêu thiên nhiên, cây cảnh nên KTS đã khéo léo kết hợp giữa kiến trúc và nhiều loại cây xanh trong nhà. Kiến trúc nhà ống đẹp mang trên mình một không gian xanh mướt với những chậu cây tươi tắn đặt ở ngoài ban công tầng 2. Ban công tầng 3 trồng cây dây leo thả xuống tạo nên nét đẹp mềm mại, duyên dáng nhưng cũng tràn đầy sức sống. Mặt sau của ngôi nhà ống tại Hải Phòng cũng được bố trí diện tích trồng cây ở ban công tầng 2 và tầng 3. Những mảng xanh này sẽ mang đến không khí trong lành, dễ chịu, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.Ngôi nhà như hòa nhập cùng thiên nhiên.

 

kiến trúc nhà ống đẹp

Tone màu trắng – nâu – đen xuyên suốt không gian mặt tiền trong mẫu nhà ống mái lệch 3 tầng mang đến thần thái sang trọng mà lại vô cùng đơn giản. Sử dụng chất liệu kính ở tất cả các tầng, KTS đã tạo điểm nhấn sáng giá cho mặt tiền đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ lấy sáng cho không gian nội thất ngôi nhà.

KTS đã thiết kế nhà cho chị Tâm lùi lại phía sau để tạo một khoảng sân ở phía trước làm nơi đỗ xe ô tô và các phương tiện khác của các thành viên trong gia đình. Nhờ khoảng sân đó mà không gian sống trở nên thoáng đãng, luồng khí lưu thông liên tục vào trong nhà mang theo vượng khí tốt lành cho gia chủ.

Luôn đáp ứng sự tin cậy, hài lòng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía CĐT, Nam Cường tự hào mang lại những thiết kế nhà đẹp nói chung và nhà ống mái lệch 3 tầng nói riêng mang đậm dấu ấn cá nhân. Những công trình nhà đẹp mà Nam Cường thiết kế, thi công xây nhà trọn gói trải dọc từ Bắc đến Nam là bằng chứng hùng hồn về vị thế của Nam Cường trong làng xây dưng.

 

mặt sau nhà ống mái lệch 3 tầng

Mặt sau ngôi nhà ống được thiết kế sân vườn

Sau đây là những phối cảnh 3D kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Hải Phòng mà KTS Nam Cường đã thực hiện.

 

mặt tiền công trình nhà ống

Mặt tiền nhà ống tại Hải Phòng của chị Tâm

 

mặt trước ngôi nhà ống

Mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại của ngôi nhà ống quy mô 3 tầng

 

mặt sau nhà ống mái lệch 3 tầng

Mặt sau của công trình nhà ống được bố trí khoảng sân nhỏ

 

Khoảng sân sau nhà được thiết kế bộ bàn trà