Nhà ống sơn màu trắng tân cổ điển

Hiện nay, trong kiến trúc Việt Nam ta thường bắt gặp những ngôi nhà với cấu trúc hình ống. Đây là loại hình kiến trúc phổ biến do địa hình và mặt bằng đô thị tại Việt Nam dày đặc và đông đúc nên quỹ đất ở bị thu hẹp. Mẫu nhà ống sơn màu trắng phong cách tân cổ điển tại Hải Phòng là phương án lựa chọn tối ưu được đưa ra khi sau một thời gian khi Nam Cường tìm hiểu dựa trên nhu cầu sở thích cũng như trí mảnh đất cần xây của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển

Trong bài viết lần trước, Nam Cường đã giới thiệu đến mọi người mẫu thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển đẹp mắt. Do nhu cầu và sở thích từ phía gia chủ nên chủ đầu tư đã yêu cầu phương án mới. Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu, mong muốn của gia chủ các kiến trúc sư Nam Cường sau khi thay đổi phương án đã đưa ra mẫu nhà ống sơn màu trắng mới nhất đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà

Hiện nay, trong kiến trúc Việt Nam ta thường bắt gặp những ngôi nhà với cấu trúc hình ống. Đây là loại hình kiến trúc phổ biến do địa hình và mặt bằng đô thị tại Việt Nam dày đặc và đông đúc nên quỹ đất ở bị thu hẹp. Mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng là phương án lựa chọn tối ưu được đưa ra khi sau một thời gian khi Nam Cường tìm hiểu dựa trên nhu cầu sở thích cũng như trí mảnh đất cần xây của gia chủ.

Phong cách nhà ống sơn màu trắng kiến trúc tân cổ điển được ưu tiên chọn lựa bởi vẻ đẹp kết hợp, đan xen giữa dòng cổ điển tinh tế, sang trọng và phong cách hiện đại cá tính mang lại. Với những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ thì việc lựa chọn dòng thiết kế này ngoài việc mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình mình thì còn thể hiện được sự giàu sang, địa vị của mình trong xã hội.

mặt tiền nhà ống tân cổ điển

Kiến trúc độc đáo của ngôi nhà ống tân cổ điển sang trọng

Nhà ống sơn màu trắng tân cổ điển

Trong mẫu nhà ống 5 tầng tại Hải Phòng của anh Trang, gam màu trắng chủ đạo bao phủ tòa nhà phô bày được hết sự đẹp đẽ, sắc nét của các chi tiết khối cạnh. Nhà ống sơn màu trắng là tone màu được sử dụng phổ biến cho bất cứ công trình nào bởi đây là màu sắc sang trọng, tinh tế dễ phối hợp với các gam màu khác làm nổi bật các vật liệu nội thất

Tòa nhà được xây 5 tầng đan xen nhiều nét kiến trúc hiện đại để ngoại thất không quá phần rườm rà nhưng vẫn cho người nhìn những cảm nhận về vẻ đẹp tân cổ. Yếu tố không thể thiếu đó là cột trụ và phào chỉ. Ở đây KTS đã cắt giảm họa tiết hoa văn phức tạp và thay vào đó bằng những đường viền và phào chỉ nhẹ nhàng, như một điểm nhấn nhá nho nhỏ, tinh tế cho các góc kiến trúc.

Tầng triệt với cửa chính ra vào bằng sắt sơn trắng, thiết lập thêm mái che độ giảm ánh nắng chiếu vào nhà. Từ tầng 2 nhà ống sơn màu trắng trở lên lấy cửa nhôm kính trắng làm phần trang trí cho mặt tiền, kết hợp lan can họa tiết sơn tĩnh điện màu đen độ tăng thêm độ bền cho vật liệu. Tầng cuối cùng thu gọn không gian nội thất để chừa ra một khoảng sân vừa để làm sân phơi hoặc chỗ ngồi thư giãn, ngắm cảnh hoặc trồng cây.

Có thể nói mẫu nhà ống tại Hải Phòng tuy không quá sang chảnh hay kiêu sa, đẳng cấp nhưng nó mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, thể hiện đầy đủ thẩm mỹ và công năng mà chủ đầu tư yêu cầu. Mời mọi người tham khảo nhà ống sơn màu trắng sang trọng, đẹp mắt tại Hải Phòng.

 

kiến trúc nhà ống sơn màu trắng

Thiết kế nhà ống 5 tầng sang trọng phong cách tân cổ điển

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời