Thiết kế nhà phố 5×20 có tầng lửng kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố 5×20 có tầng lửng kết hợp kinh doanh theo phong cách hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho gia chủ không gian kinh doanh sang trọng, mang lại lợi nhuận cao.

Bên cạnh thành công của những công trình kiến trúc thiết kế biệt thự tân cổ điển đẳng cấp và thanh lịch, công ty Nam Cường còn được biết đến thành công với những kiến trúc theo phong cách hiện đại. Kiến trúc hiện đại được bắt nguồn từ phong cách Châu Âu, với cuộc sống xã hội phát triển nhộn nhịp ngày nay lối kiến trúc này phù hợp với gia chủ có xu hướng theo kiến trúc trẻ trung hiện đại nhưng vẫn sang trọng và đẳng cấp. Kiến trúc này không sử dụng những hình khối hoa văn cầu kì của lối kiến trúc cổ điển, nó hoàn toàn được sử dụng những hoa văn, hình khối trang trí theo phong cách hiện đại, ánh sáng được tăng lên, giản đơn sự bố cục các chi tiết cầu kì của ngoại thất, màu sắc cũng được sử dụng phong phú hơn so với nội thất tân cổ điển. Trong kiến trúc nhà phố 5×20 có tầng lửng kết hợp kinh doanh hiện đại thường sử dụng những gam màu trung tính, đồ nội thất sử dụng là đồ gỗ, kim loại hiện đại, ghế sofa kiểu dáng đơn giản để tạo sự thanh thoát phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

 

mặt tiền nhà ống hiện đại

Mặt tiền ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại mang tính thẩm mĩ cao

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị mẫu nhà ống hiện đại và ở Việt Nam thật không khó để chúng ta bắt gặp những căn nhà ống mang phong cách hiện đại tại các thành phố. Nhà phố 5×20 có tầng lửng kết hợp kinh doanh có mặt tiền 5m, thiết kế 4 tầng mặt tiền hoàn toàn được sử dụng bằng các cửa kính cường lực tạo không gian sáng và hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài ra mặt tiền được các kiến trúc tạo điểm nhấn bằng những thanh lan được xếp đối xứng giữa tầng 2 và tầng 3. Với cách bày trí mặt tiền ngôi nhà như vậy hoàn toàn chinh phục được những ai yêu thích không gian sống năng động và trẻ trung.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu nhà 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh

ngôi nhà ống hiện đại đẹp

Gia chủ sử dụng nhiều cây xanh trên các lan can tạo sự hòa quyện giữa kiến trúc với thiên nhiên

 

nhà phố 5x20 có tầng lửng kết hợp kinh doanh
Màu sắc của mặt tiền ngôi nhà được sử dụng hài hòa

 

kiến trúc nhà ống 4 tầng