Kiến trúc nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng là một công trình mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi ngắm nhìn vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy tinh tế của nó. Với tổng thể 4 tầng, tòa nhà đã phát huy thế mạnh bởi sự tỉ mỉ trên từng đường nét hoa văn trên tường, cột, phào chỉ.

Trong thời gian vừa qua, đội ngũ thiết kế Nam Cường đã hoàn thiện và bàn giao hồ sơ bản vẽ của ngôi nhà ống cho chủ đầu tư là chị Hồng. Tuy nhiên sau khi bàn bạc lại với gia đình và tham khảo ý kiến, gia đình chị quyết định đổi phương án sang mẫu nhà ống tân cổ điển. Sau khi gặp gỡ và trao đổi lại, Nam Cường đã đưa ra phương án mới cho là mẫu nhà ống tân cổ điển 4 tầng mang lại sự hài lòng cho gia chủ.

kiến trúc nhà phố 4 tầng

Vẻ đẹp tinh tế của mẫu nhà ống tân cổ điển tại Hải Phòng

Để lên phương án tốt nhất cho mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng đẹp, đơn vị thi công Nam Cường cùng chủ đầu tư phải bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra những ý kiến thống nhất, từ đó mà có thể đưa ra mẫu thiết kế hoàn mỹ cho công trình. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hải Phòng là một trong những dòng kiến trúc tiêu biểu cho xu hướng nhà phố hiện nay. Chủ đầu tư là chị Hồng đã bắt kịp xu hướng, mong muốn thiết kế mẫu nhà ống tân cổ điển sao cho phù hợp với địa thế của ngôi nhà và kinh phí của chủ đầu tư.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng là một công trình mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua khi ngắm nhìn vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy tinh tế của nó. Với tổng thể 4 tầng, tòa nhà đã phát huy thế mạnh bởi sự tỉ mỉ trên từng đường nét hoa văn trên tường, cột, phào chỉ. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế đẹp mặt với hoa văn tinh xảo trên phào chỉ, lan can ban công.

Cửa sổ được thiết kế với vật liệu chủ yếu là kính mang lại chiều sâu cho căn nhà và lấy ánh sáng ngoài trời tạo bầu không khí trong lành thoáng đãng cho ngôi nhà ống. Mặt tiền tuy hẹp nhưng với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và trí óc sáng tạo đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường đã chinh phục khách hàng bằng ngôi nhà phố tân cổ điển 4 tầng. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế của mẫu thiết kế.

 

mặt tiền nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Không gian sang trọng của mặt tiền nhà phố 4 tầng đẹp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời