Mẫu phòng thờ biệt thự lâu đài bằng gỗ

Phòng thờ biệt thự lâu đài được thiết kế rất lộng lẫy, xa hoa với hệ thống nội thất, đồ trang trí, vật phẩm phong thủy. Phòng thờ được chia làm ba không gian, bàn thờ được bố trí ở gian giữa và cũng là gian có diện tích rộng nhất. Phòng thờ còn được thiết kế các cột gỗ giúp chia khu thờ thành ba gian phối hợp hài hòa. Viền trần được KTS sử dụng phào chỉ gỗ phong cách Á Đông làm điểm nhấn, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng.

 

phòng thờ biệt thự lâu đài

Không gian thờ cúng gỗ tự nhiên cao cấp

 

Cạnh hai cửa bước vào phòng thờ của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài được bố trí hai chiếc lục bình lớn làm bằng gỗ chạm trổ hoa văn nổi tỉ mỉ, chau chuốt. Hai chiếc lục bình còn được đặt trên hai bục gỗ hình lập phương giúp cho căn phòng thêm sang trọng và gây ấn tượng mạnh mẽ. Sau lục bình là phản gỗ lớn được đặt ở giữa phòng, được thiết kế chân sập cao 50cm. Mỗi chi tiết trên sập gỗ đều là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc gỗ với từng đường nét được gọt giũa tỉ mỉ.

 

phòng thờ biệt thự lâu đài

Phòng thờ được bố trí nội thất gỗ tự nhiên màu óc chó cao cấp

 

Hai bên xập được bố trí ghế sofa, phục vụ nhu cầu sử dụng chủ chủ đầu tư mỗi khi gia đình có khách đến. Bên phải sập được đặt chiếc ghế sofa dài, bên trái là hai chiếc ghế sofa đơn và một bàn trà nhỏ ở giữa. Ở trên các vị trí đặt sofa đều được thiết kế tranh ảnh hoặc vật phẩm phong thủy theo sở thích của chủ đầu tư. Ở trên sập còn được thiết kế bàn đọc kinh, phục vụ những dịp cúng giỗ tổ tiên.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Bản vẽ mặt bằng thi công nội thất biệt thự lâu đài

Hai bên bàn thờ còn được thiết kế hai bức tranh đắp tường nổi rất ấn tượng

Từng chi tiết nhỏ trong phòng thờ đều được trang trí tỉ mỉ

 

Để ngăn cách bàn thờ linh thiêng với không gian còn lại của phòng thờ biệt thự lâu đài, KTS đã thiết kế hệ thống 4 cột trụ được thiết kế các hoa văn nổi mang đến không gian sang trọng. Bàn thờ có kích thước khá lớn, được đặt trước một vách gỗ được trang trí bằng điêu khắc gỗ rất sang trọng, phù hợp với không gian thờ cúng linh thiêng và phong tục thờ cúng của Việt Nam. Hai bên bàn thờ còn được đặt hai con hạc đồng mạ vàng cưỡi rùa cao hơn bàn thờ, mang đến không gian hài hòa. Ở trước bàn thờ, KTS còn thiết kế hai tấm câu đối viền gỗ, thể hiện được phong tục thờ cúng của người Việt.

 

Hai bên bàn thờ còn được thiết kế hai bức tranh đắp tường nổi rất ấn tượng

Không gian thờ cúng linh thiêng với các chi tiết phong thủy ấn tượng

 

Hai bên bàn thờ còn được thiết kế hai bức tranh đắp tường nổi rất ấn tượng. Hai bức tranh này đã mang đến vẻ đẹp trầm tư, yên tĩnh cho phòng thờ. Mỗi chi tiết nhỏ trong căn phòng đều là một công trình nghệ thuật, thể hiện được con mắt thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ đầu tư.

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng tổng thể mẫu thiết kế nội thất phòng thờ của công trình biệt thự lâu đài tại Nghệ An.

 

phòng thờ biệt thự lâu đài

Phòng thờ rộng lớn sử dụng hệ thống cột kèo gỗ tự nhiên sáng bóng

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng thờ biệt thự lâu đài, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.