Rộn ràng không khí khai xuân tại NCDC

Sau kỳ nghỉ tết dài ngày, trong không khí tràn ngập sắc xuân dịp ngày đi làm đầu năm mới, ngày 12/2/2019, Công ty tư vấn xây dựng Nam Cường đã tưng bừng tổ chức ngày khai xuân đầu năm. Tham gia buổi lễ có chị Nguyễn Thị Thu Hồng và anh Trần Trọng Tuấn – khách hàng của công ty.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới 2 vị khách quý cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Ông Hùng cho biết, với vai trò là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu, trong năm 2019 này, NCDC đã đặt nhiều mục tiêu và kế hoạch công tác lớn, đặc biệt trong đẩy mạnh việc xây dựng và phát triển văn phòng miền Nam, mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước. “Vì vậy, tôi hy vọng mọi người trong công ty nỗ lực làm việc hết mình, gắn bó đoàn kết để cùng đưa NCDC phát triển lên một tầm cao mới” – ông Hùng nói.

Sau lời phát biểu của giám đốc, tất cả mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Hòa cùng niềm vui chung đó, chị Nguyễn Thị Thu Hồng cũng gửi lời chúc tới NCDC một năm mới với nhiều thành công mới. Chị Hồng tin tưởng Công ty tư vấn xây dựng Nam Cường sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Để khẳng định niềm tin của mình, chị Hồng đã ký hợp đồng trọn gói xây dựng với Nam Cường để Nam Cường hoàn thiện tổ ấm cho chị.

Niềm vui nhân đôi khi anh Trần Trọng Tuấn cũng tham gia ký hợp đồng thiết kế với Nam Cường và lì xì cho cán bộ, nhân viên NCDC.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ khai xuân:

 

Rộn ràng không khí khai xuân tại NCDC

Đại gia đình NCDC tụ họp đông đủ để khai xuân 2019

nam cường khai xuân

Anh Trần Trọng Tuấn (áo xanh, bên trái) và chị Nguyễn Thị Thu Hồng (áo đỏ, bên phải) nâng ly chúc mừng năm mới

khai xuân

Chị Nguyễn Thị Thu Hồng gửi lời chúc mừng năm mới tới đại gia đình NCDC

chúc mừng năm mới

Anh Nguyễn Mạnh Hùng và anh Trần Trọng Tuấn bắt tay thân mật sau khi ký kết hợp đồng

Rộn ràng không khí khai xuân tại NCDC

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời