Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng tân cổ điển

Từ xưa xây nhà là mơ ước phấn đấu cả đời của rất nhiều người an cư rồi mới lập nghiệp. Ngày nay có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, dù phong cách nào cũng mang vẻ đẹp riêng nhưng để mang vẻ đẹp đó thể hiện sinh động và có hồn qua ngôi nhà của bạn thì không phải công ty thiết kế nào cũng làm được.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng phong cách cổ điển trong những năm gần đây đã có sự chuyển biến tích cực khi không còn cầu kì và rườm rà với nhiều họa tiết hoa văn trang trí mà thay vào đó là những đường nét mềm mại uyển chuyển hơn. Bất cứ ai cũng đều mong muốn được sở hữu một ngôi nhà thiết kế đẹp – bền vững – độc đáo mang bản sắc của riêng mình. Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế kiến trúc nhưng không phải bất cứ công ty nào cũng đủ năng lực và uy tín mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế hoàn hảo.

mặt tiền biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Kiến trúc Nam Cường đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong Thiết kế – Thi công, có hàng trăm công trình biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp trên khắp cả nước chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế Bền vững và sang trọng nhất. Qua bài viết chúng tôi xin hân hạnh gửi tới quý vị chiêm ngưỡng một số hình ảnh của thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Sài Gòn. Hi vọng qua đây quý vị sẽ lựa chọn được cho riêng mình mẫu thiết kế hoàn toàn ưng ý và tâm đắc nhất.

 

vẻ đẹp ấn tượng của công trình

Biệt thự 2 tầng mái bằng thuộc sở hữu của chủ đầu tư tại Sài Gòn, ngôi nhà có ưu thế tọa lạc trên con phố sầm uất và có diện tích mặt tiền rộng. Với mục đích xây dựng kinh doanh quán trà sữa nên sau khi tham khảo các mẫu thiết kế thương hiệu kiến trúc Nam Cường anh đã hoàn toàn bị chinh phục bởi phong cách sang trọng và cuốn hút. Thiết kế biệt thự tân cổ điển này là kết quả của sự hợp tác ăn ý giữa chủ đầu tư và kiến trúc Nam Cường.

Biệt thự 2 tầng mái bằng khi hoàn thành đã khiến chủ đầu tư cùng đội ngũ KTS không khỏi bất ngờ khi chỉ mới trên hiệu ứng 3D đã hoàn hảo đến vậy.

 

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng

ngôi biệt thự 2 mặt tiền

 

 

ngôi biệt thự 2 mặt tiền mái bằng

 

kiến trúc đẳng cấp của ngôi biệt thự

Biệt thự mái bằng có rất nhiều ưu điểm mang đến cho chủ đầu tư sự lựa chọn hoàn hảo. Tham khảo thêm các công trình biệt thự 2 tầng sử dụng các kỹ thuật lợp mía khác như mái ngói, mái dốc, mái lệch, mái thái,…tại đây. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng các ý tưởng thiết kế độc đáo khác trên website của Xây dựng Nam Cường để có thêm nhiều ý tưởng hay.