Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng sang trọng tại Móng Cái

Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng nhà vườn tân cổ điển tại Móng Cái mới nhất của Nam Cường mang phong cách thiết kế cổ điển kết hợp với lối kiến trúc hiện đại đơn giản nhưng mang lại cho người nhìn cảm nhận được cái đẹp thanh lịch, tinh tế cho không gian sống mà nó thể hiện

 

biệt thự hiện đại 1 tầng

 

Ngày nay, ta thường bắt gặp những ngôi nhà biệt thự tân cổ điển 1 tầng với hệ mái thái độc đáo, ấn tượng. Chủ yếu những ngôi nhà như vậy thỏa mãn niềm đam mê của những gia chủ yêu thích phong cách nhà kiểu biệt thự nhưng không thích hệ cao tầng.

Biệt thự nhà vườn tân cổ điển 1 tầng mới nhất của Nam Cường mang phong cách thiết kế cổ điển kết hợp với lối kiến trúc hiện đại đơn giản nhưng mang lại cho người nhìn cảm nhận được cái đẹp thanh lịch, tinh tế cho không gian sống mà nó thể hiện.

Đây là sự chắt lọc tinh túy của truyền thống kết hợp với nét phóng khoáng của hiện đại tạo nên những giá trị cao về thẩm mỹ và nghệ thuật. Cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Móng Cái của Nam Cường.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu sân vườn biệt thự hiện đại độc đáo

biệt thự hiện đại 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Móng Cái

Xem thêm mẫu Nhà mái Thái khác tại đây.

Ấn tượng ban đầu đối với ngôi biệt thự tân cổ điển tại Móng Cái là hệ thống mái thái đẹp mắt màu xanh đen. Như chắt lọc những tinh túy từ vẻ đẹp cổ điển bên cạnh sự phóng khoáng của con người hiện đại.

Kiến trúc ngôi biệt thự tân cổ điển tại Móng Cái không rườm rà, cầu kỳ hay xa hoa như những phong cách cổ điển truyền thống mà nhẹ nhàng ghi dấu ấn trong lòng người xem bằng những mặt phẳng của tường và những đường nét tinh tế trên khung cửa, cột, mái sảnh,…

Tập trung vào những chi tiết tân cổ điển trên cột và phào chỉ những đường nét trẻ trung, khỏe khoắn, cá tính đã gây được nhiều ấn tượng.

 

 

Tông màu chủ đạo trong mẫu biệt thự hiện đại 1 tầng tại Móng Cái được các kiến trúc sư NCDC lựa chọn là màu trắng, đây là tông màu chủ đạo thường được sử dụng trong các kiến trúc tân cổ điển của Nam Cường làm tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà bị lỗi thời.

Để thiết kế dòng biệt thự 1 tầng đòi hỏi người thiết kế phải thực sự am hiểu chuyên sâu về kiến trúc tân cổ điển, ngôi nhà khi thiết kế xong phải đáp ứng nhu cầu và sở thích của gia chủ và phải đáp ứng đầy đủ công năng cũng như yếu tố thẩm mỹ. Mời quý vị bạn đọc cùng ngắm nhìn những hình ảnh của biệt thự tân cổ điển tại Móng Cái của chúng tôi

 

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.