Thiết kế biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ họ của thầy Hà tại Hải Phòng mang đậm vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch và uy nghiêm. Là đơn vị có tuổi đời còn non trẻ nhưng Nam Cường càng ngày càng được các CĐT ủng hộ bởi những mẫu thiết kế nhà đẹp, luôn làm hài lòng các CĐT.

Biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà thờ kết hợp với nhà ở được rất nhiều các gia chủ quan tâm, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, văn hoá dòng họ vẫn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày của nhiều gia chủ. Chính vì thế, việc thiết kế một ngôi nhà biệt thự đẹp, có khu nhà thờ kết hợp và mang vẻ đẹp thống nhất với kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà là điều bạn cực kỳ quan trọng.

Biệt thự tân cổ điển là nơi sinh hoạt chính của gia đình, còn nhà thờ là nơi thờ cúng gia tiên, thần phật, mang yếu tố tâm linh rất nhiều. Biệt thự kết hợp nhà thờ không phải là trong biệt thự có nhà thờ hoặc trong nhà thờ có nơi ăn ở, sinh hoạt của gia đình. Mà KTS thiết kế hai nơi này hoàn toàn tách biệt nhau nhưng khi kết hợp lại với nhau vẫn là một tổng thể thống nhất và hoàn chỉnh trong kiến trúc, mang đến vẻ đẹp hài hòa, ấn tượng.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ của thầy Hà

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự của thầy Hà

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế biệt thự tân cổ điển Vinhome đẳng cấp

Là một người cực kỳ tín thần phật và sống nghiêng về mặt tâm linh, thầy Hà tìm đến Nam Cường với mong muốn có được một mẫu thiết kế đẹp về nhà ở và nhà thờ trên khuôn viên đất rộng lớn của mình tại vùng quê yên ả của TP.Hải Phòng. Sau khi bàn bạc và trao đổi ý tưởng, thầy Hà và các KTS Nam Cường đã thống nhất thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển, nhà thờ sẽ nằm ngang, tách biệt và vuông góc với biệt thự. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự kết hợp nhà thờ của thầy Hà nhanh chóng được hoàn thành sau nhiều ngày làm việc miệt mài.

 

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ của thầy Hà

Mẫu thiết kế biệt thự hợp nhà thờ của thầy Hà

Biệt thự tân cổ điển gồm 3 tầng khang trang với tone màu đỏ-trắng sữa kết hợp làm màu chủ đạo. Hệ thống phào chỉ được sử dụng bao quanh toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào và các chi tiết trang trí ở bậu cửa sổ, hay cột, chân tường… Sự trang trọng và tinh tế, tỉ mỉ được thể hiện một cách rõ ràng trong không gian kiến trúc của công trình thiết kế biệt thự kết hợp nhà thờ. Ở mặt tiền, hai chiếc cột to, chắc chắn với hoa văn tinh tế chạy dọc từ tầng 1 lên tầng 3 mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho tổng thể kiến trúc ngôi biệt thự.

Lan can ban công trong mẫu thiết kế biệt thự kết hợp nhà thờ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen, uốn cong mềm mại phảng phất phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống cửa sổ được thiết kế xung quanh biệt thự tân cổ điển, mang lại không gian mở và nguồn ánh sáng cần thiết cho không gian sống bên trong.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển kết hợp nhà thờ của thầy Hà

Mẫu thiết kế kiến trúc  kết hợp nhà thờ của thầy Hà

Nhà thờ của thầy Hà nằm tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt của cả gia đình ở trong biệt thự tân cổ điển. Nhấn mạnh vào sự u tịnh và thanh nghiêm, KTS Nam Cường thiết kế nhà thờ có nét khá giống với nhà ở dân gian với tường gạch và mái ngói vẩy rồng màu đỏ. 2 bên hiên tạo 2 cửa ngách nhỏ để thuận tiện đi lại. Cửa làm bằng gỗ nâu chắc chắn. Bốn chiếc cột với những hoa văn trang trí tinh xảo đỡ toàn bộ phần mái nhà thờ, mang đến vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn cho nhà thờ.