Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhome

Biệt thự tân cổ điển tại Vinhome là sự kết hợp giữa kiến trúc tân cổ điển và nội thất hiện đại làm tăng tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng được công năng nội thất, đáp ứng nhu cầu, sở thích của gia chủ

Biệt thự tân cổ điển là một trong những hạng mục công trình thiết kế Nam Cường nhận được mang về được nhiều sự đánh giá cao cũng như đã đẩy tên tuổi thương hiệu của Nam Cường lên một tầm cao mới. Trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mới nhất tại Vinhomes Nam Cường đảm nhiệm thiết kế mới đây lại một lần nữa khẳng định sự sáng tạo, nghệ thuật của phong cách thiết kế của các KTS Nam Cường. Mời mọi người cùng tham khảo mẫu thiết kế trong bài viết dưới đây

Biệt thự tân cổ điển tại Vinhome

Chủ đầu tư của công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhome là anh Nguyễn Văn Huy tại Hải Phòng. Trước khi lựa chọn Nam Cường làm đơn vị thiết kế, anh Huy đã tìm hiểu qua rất nhiều đơn vị khác để tham khảo và anh đã quyết định lựa chọn tin tưởng giao trọng trách cho Nam Cường đảm nhiệm thiết kế nội thất cho công trình biệt thự tân cổ điển của gia đình anh. Dòng thiết kế tân cổ điển được lấy làm chủ đạo cho phong cách thiết kế tại Vinhomes, ngôi nhà của anh Huy cũng không ngoại lệ. Mặt tiền biệt thự được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng tinh tế với gam màu trắng bao phủ toàn bộ biệt thự. Hệ thống mái nhà màu xanh đen kết hợp với những khối hình vững chắc tạo nên một tổng thể bền vững cho ngôi biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhome

 

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhome

Nội thất biệt thự Vinhome

Tuy lựa chọn kiến trúc nhà tân cổ điển nhưng phong cách thiết kế nội thất hiện đại tại Vinhomes của biệt thự lại được gia chủ lựa chọn là phong cách hiện đại. Vẻ đẹp của phong cách hiện đại được các kiến trúc sư Nam Cường thể hiện trong từng cách bài trí nội thất, với cách sắp xếp logic, khoa học làm tăng thêm nét thẩm mỹ đồng thời cũng đáp ứng được yêu cầu cũng như sở thích của gia chủ.

Với từng căn phòng trong nội thất hiện đại tại biệt thự tân cổ điển tại Vinhome đều được bài trí công năng đầy đủ giống như một căn hộ mini. Đây là cách thiết kế của những căn hộ cho thuê, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu.

Tuy diện tích từng căn phòng không lớn nhưng với cách khéo léo của các kiến trúc sư NCDC là tận dụng tối đa diện tích để thiết kế sao cho vừa đáp ứng được yếu tố công năng vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ làm hài lòng quý chủ đầu tư.

 

Nội thất hiện đại của biệt thự

 

Nội thất hiện đại của biệt thự

 

Nội thất hiện đại của biệt thự

 

Nội thất hiện đại của biệt thự

 

Nội thất hiện đại của biệt thự

 

Nội thất hiện đại của biệt thự

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Vinhome, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.