Mẫu thiết kế khách sạn mini 4×20 đẹp

Phương án mới của mẫu thiết kế khách sạn mini 4×20 phong cách tân cổ điển tại Đà Lạt của Nam Cường mang đến cho quý vị bạn đọc trong bài viết này, mời quý vị cùng tham khảo

Trong những mẫu thiết kế khách sạn phong cách kiến trúc tân cổ điển trước của chủ đầu tư anh Thái tại Đà Lạt mà Nam Cường đã giới thiệu trong các bài viết trên trang web đã nhận được nhiều sự đánh giá cao của quý vị bạn đọc và khách hàng. Tuy nhiên, do nhu cầu và sở thích của quý chủ đầu tư, Nam Cường đã thay đổi sang phương án mới để tạo sự hài lòng cho chủ đầu tư. Mời quý vị bạn đọc và quý khách hàng cùng đến với công trình khách sạn tân cổ điển tráng lệ, bề thế này.

 

mặt tiền khách sạn mini

Vẻ đẹp của khách sạn mini trong phương án mới

Mẫu thiết kế khách sạn mini 4×20 tại Đà Lạt là mẫu thiết kế được các kiến trúc sư Nam Cường đặt nhiều tâm huyết. Sau nhiều lần gặp gỡ trao đổi về mẫu thiết kế, đội ngũ thiết kế Nam Cường đã lên phương án thiết kế đáp ứng với yêu cầu của chủ nhà.

Nhìn tổng thể khối kiến trúc khách sạn kiến trúc tân cổ điển 7 tầng tại Đà Lạt ta thấy kiến trúc ngoại thất của khách sạn mang đến cho người nhìn về vẻ đẹp cách tân của kiến trúc tân cổ. Kiến trúc của khách sạn được thiết kế rất tinh tế và hài hòa với những đường nét phào chỉ ấn tượng. Hoa văn trang trí sang trọng và cuốn hút. Khách sạn sử dụng tông màu trắng làm tông chủ đạo. Tone màu vàng tạo điểm nhấn tạo nên một cái nhìn tổng thể rất ấn tượng. Sự kết hợp này mang lại vẻ đẹp kiến trúc rất đặc biệt cho thiết kế khách sạn mini 4×20 tại Đà Lạt.

Một trong những điểm mới mẻ trong phương án này là hệ mái thái trên tầng tum được thiết kế lùi chéo vào trong nâng cao tầng tum tạo cảm giác công trình to lớn, đồ sộ, vững chãi. Cửa sổ, ban công được làm cách điệu với lan can ban công uốn vòng đậm chất phong cách thiết kế Châu Âu

Mô hình thiết kế khách sạn mini 4×20 đang được đón chào bởi mong muốn của du khách muốn trải nghiệm những không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Với kinh nghiệm dày dăn, kiến thức chuyên môn sâu rộng và khối óc sáng tạo, Nam Cường đã tạo ra những công trình mang giá trị nghệ thuật cao đáp ứng nhu cầu khách hàng và chiếm trọn niềm tin của rất nhiều khách hàng. Mời quý vị bạn đọc cùng ngắm nhìn thiết kế khách sạn mini 4×20 tại Đà Lạt của chúng tôi:

 

khách sạn 7 tầng tân cổ điển

 

khách sạn 7 tầng mini

 

kiến trúc độc đáo của khách sạn

 

phối cảnh khách sạn mini 4x20m

 

mặt tiền phối cảnh khách sạn mini 4x20m

 

mặt tiền mẫu thiết kế khách sạn mini 4x20

 

kiến trúc khách sạn mini 4x20

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời