Mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống có gara ô tô với phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng sẽ mang đến không gian sống độc đáo, mới lạ.

Phong cách thiết kế tân cổ điển từ lâu đã trở thành thương hiệu đánh dấu tên tuổi của kiến trúc Nam Cường với những công trình kiến trúc tiêu biểu trên cả nước. Những mẫu thiết kế kiến trúc tân cổ điển mang thương hiệu Nam Cường luôn là những mẫu thiết kế được quý khách hàng đánh giá rất cao bởi sự khắc họa vô cùng độc đáo của những đường nét kiến trúc tinh tế dưới đôi bàn tay tài ba của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Không chỉ mang đến những thiết kế kiến trúc đẹp, Nam Cường còn đưa quý khách hàng đến với những không gian sống vô cùng đẳng cấp và tiện nghi.

Để tiếp nối những mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển, Nam Cường vừa cho ra mắt mẫu thiết kế nhà ống phong cách tân cổ điển sang trọng tại Hải Phòng. Mang phong cách tân cổ sang trọng và lịch lãm, mẫu thiết kế NOCD 015 là một trong những mẫu thiết kế nhà ống vô cùng độc đáo và cuốn hút. Những đường nét thiết kế được các kiến trúc sư Nam Cường chọn lọc hết sức tỉ mỉ. Phong cách tân cổ điển không quá cầu kỳ gây rối mắt mà vẫn giữ được nét sang trọng, quý phái. Với diện tích mặt tiền không lớn 6, 5 m, thiết kế tận dụng được tối đa không gian với những điểm nhấn mang nét đặc trưng, phong cách. Với thiết kế 4 tầng, nhà ống tân cổ điển có gara ô tô thật sự đã mang đến cho quý khách hàng một không gian đầy mơ ước.

 

mặt tiền nhà ống có gara

Thiết kế mặt tiền mãn nhãn của ngôi nhà ống phong cách tân cổ điển cao 4 tầng

 

vẻ đẹp của kiến trúc

Vẻ đẹp sang trọng hiện lên trong từng chi tiết hoa văn phào chỉ mà các kiến trúc sư đã lựa chọn để đưa vào thiết kế nhà ống có gara ô tô

 

nội thất phòng khách

Không gian nội thất tân cổ điển sang trong và vo cùng tinh tế

 

không gian phòng khách

Phong cách tân cổ điển được kết hợp nhuần nhuyễn trong từng chi tiết thiết kế

 

tiểu cảnh phòng khách

Thiết kế tiểu cảnh nhà ống có gara ô tô khiến không gian nội thất tân cổ điển gần gũi và cuốn hút hơn