Thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp

Thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp với gam màu vàng nâu, đây là màu sắc sang trọng dễ dàng phối với đồ nội thất tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Bộ bàn ghế sofa được thiết kế với chiều dài tương đôi rộng phù hợp với nội thất phòng karaoke.

Trong thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển hay tân cổ điển thường bố trí một không gian phục vụ cho nhu cầu giải trí, vui chơi của con người điển hình là phòng karaoke. Với lợi thế diện tích rộng rãi, phòng karaoke nội thất tân cổ điển được biến tấu với nhiều kiểu dáng, màu sắc, cách bố trí nội thất vô cùng đa dạng, đồng thời vẫn giữ nguyên vẹn sự sang trọng, tinh tế mang thần thái tân cổ điển trong tổng thể không gian

 

thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp

 

Trong thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển hay tân cổ điển thường bố trí một không gian phục vụ cho nhu cầu giải trí, vui chơi của con người điển hình là phòng karaoke. Với lợi thế diện tích rộng rãi, phòng karaoke nội thất tân cổ điển được biến tấu với nhiều kiểu dáng, màu sắc, cách bố trí nội thất vô cùng đa dạng, đồng thời vẫn giữ nguyên vẹn sự sang trọng, tinh tế mang thần thái tân cổ điển trong tổng thể không gian. Đã và đang rất thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các KTS Nam Cường sở hữu nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke nội thất tân cổ điển đẹp, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính của chủ đầu tư. Cùng chúng tôi ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke cổ điển – PKRCD 001 tại Hải Phòng để quý khách hàng có thêm sự tham khảo hữu ích:

 

Mẫu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp tại Hải Phòng

Không gian giải trí trong một ngôi nhà là điều cần thiết, bởi sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, stress con người luôn tìm về với tổ ấm của gia đình mình và không gian giải trí trong nhà như nội thất phòng karaoke cổ điển là một sự giải trí tuyệt vời cho tất cả thành viên trong gia đình. Phòng karaoke được thiết kế với gam màu vàng nâu, đây là màu sắc sang trọng dễ dàng phối với đồ nội thất tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Bộ bàn ghế sofa được thiết kế với chiều dài tương đôi rộng phù hợp với nội thất phòng karaoke.

thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời