Thiết kế phòng khách và bếp chung tân cổ điển

Thiết kế phòng khách và bếp chung trong nội thất biệt thự vô cùng quan trọng bởi đây là không gian sinh hoạt chung của gia đình và cũng là mẫu thiết kế mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho những kiến trúc sư tài ba của Nam Cường

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở, phòng khách và phòng bếp trong căn nhà thường được bố trí cùng một tầng và có ảnh hưởng lớn nhất đến kiến trúc nội thất toàn bộ căn nhà. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng khách bếp cũng giữ vai trò quan trọng và rất được gia chủ quan tâm, sao cho thiết kế 2 không gian hài hòa, đồng điệu mà không ảnh hưởng tới công năng của mỗi phòng.

Mẫu thiết kế phòng khách bếp tân cổ điển tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế phòng khách và bếp chung tân cổ điển tại Quảng Ninh dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng khách bếp mới nhất của NCDC năm 2016. Căn phòng khách bếp với phong cách tân cổ điển lịch lãm và sang trọng là niềm tự hào của chủ nhân căn biệt thự. Với gam màu chủ đạo đồng nhất là gam màu trắng, đây là gam màu trung tính dễ dàng phối hợp với các màu sắc khác và tô điểm cho những vật dụng nội thất cổ điển trở nên hoàn mỹ hơn.

Ánh sáng ấm áp tỏa ra từ những đèn âm trần, đèn led, đèn chùm làm cho không gian nhà bếp nội thất tân cổ điển trở nên xa hoa, lộng lẫy hơn. Nội thất được làm từ thiết bị, vật liệu cao cấp vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa bền lâu. Cùng chúng tôi ngắm nhìn căn biệt thự tân cổ điển với các thiết kế phòng khách và bếp chung đẹp tuyệt vời này:

 

thiết kế phòng khách và bếp chung

Căn phòng khách nổi bật sô fa vải đệm màu trầm tính trên nền trắng và kem trang nhã của tường, trần…

 

thiết kế phòng khách và bếp chung

Bàn ăn cùng kiểu dàng và tone màu với sô fa tạo nên sự liên kết chặt chẽ 2 không gian

 

thiết kế phòng khách và bếp chung

Tủ bếp tiện nghi sơn màu trắng cũng các thiết bị đồ dùng cao cấp

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách và bếp chung, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời