Chính sách bảo mật thông tin

Trước tiên xin khẳng định rằng, xaydungnamcuong.com cam kết sẽ bảo vệ tuyết đối thông tin cá nhân của những ai đã truy cập tại website. Một điểm đặc biệt nữa, đó là các khách hàng có thể truy cập vào website mà không cần thiết phải cung cấp thông tin chi tiết cá nhân. Những lúc như vậy, chúng tôi xác định bạn là khách hàng ẩn danh và không ai nhận ra bạn cho đến khi bạn đăng ký và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bản thân mình.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc bạn đăng ký thông tin cá nhân trên trang web xaydungnamcuong.com được xác định là khi bạn muốn sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc mà chúng tôi đang cung cấp.

Để truy cập và đặt câu hỏi cho trang web của chúng tôi, khách hàng sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. xaydungnamcuong.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số liên kết (links) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site xaydungnamcuong.com. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website xaydungnamcuong.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

Xaydungnamcuong.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của site xaydungnamcuong.com cũng có thể liên hệ đến khách hàng dựa theo thông tin đã đăng ký nhằm quảng bá những sản phẩm, dịch vụ mới hoặc xin ý kiến đánh giá và quan điểm của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình hoạt động, công ty chúng tôi có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Nam Cường

Trụ sở chính: Số 61 tuyến 3 Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0976 222 555

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website xaydungnamcuong.com để thực hiện điều này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin với Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Thời gian xử lý khiếu nại từ khi nhận được phản ánh của khách hàng là 15 ngày.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên trang web xaydungnamcuong.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, xaydungnamcuong.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý xaydungnamcuong.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký sử dụng dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.