Quyền lợi của khách hàng

Quyền lợi của khách hàng là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của xaydungnamcuong, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật như sau:

Bảo mật thông tin cá nhân

Điều này được quy định chi tiết trong điều khoản hợp đồng. Mọi yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân trước một bên thứ ba nào đó của quý khách hàng đều được chúng tôi tiếp nhận và xử lý triệt để.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm đúng như cam kết

Đây là điều chúng tôi cam kết với quý chủ đầu tư. Dịch vụ tư vấn đảm bảo chính xác và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Sản phẩm trao đến tay quý chủ đầu tư (cụ thể là những công trình nhà ở, khách sạn, biệt thự, nhà hàng, cơ sở kinh doanh…) luôn đảm bảo yếu tổ thẩm mỹ, công năng và chuẩn phong thủy. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giúp mọi người có được một tổ ấm đúng nghĩa cũng như một công trình bền vững theo thời gian.

Giá cả cạnh tranh

Tại xaydungnamcuong, chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất nhưng đảm bảo luôn cạnh tranh. Với mong muốn được tận tay kiến tạo nên những không gian sống tuyệt vời cho khách hàng, NCDC luôn để một mức giá thật sự “mềm mại”. Đây cũng là điều giúp cho nhiều người dù với mức tài chính không quá cao nhưng vẫn sở hữu được một ngôi nhà đẹp với đầy đủ công năng và thể hiện được gu thẩm mỹ cá nhân.

Chế độ bảo hành tuyệt vời

Chúng tôi sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng cũng như đặc điểm cụ thể của từng hạng mục để từ đó đưa ra những chính sách bảo hành phù hợp. Vậy nên bạn đừng lo lắng, chế độ hậu mãi, bảo hành của chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.