Mẫu phòng ngủ cổ điển Pháp đẳng cấp, sang trọng

Xu hướng hiện đại ngày nay luôn tôn vinh lối kiến trúc mang phong cách cổ điển, nội thất phòng ngủ cổ điển Pháp càng làm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và lịch lãm.

Mẫu phòng ngủ phong cách  cổ điển 

Đối với một ngôi nhà, nội thất phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên phong cách lối sống cũng như cá tính của chủ nhân. Đồng thời,phòng ngủ cũng là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Hiểu được điều đó, đội ngũ KTS tài năng và giàu kinh nghiệm của Nam Cường luôn mong muốn đem lại những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất, thời thượng nhất, đa dạng nhất để khách hàng lựa chọn. Xu hướng hiện đại ngày nay luôn tôn vinh lối kiến trúc mang phong cách Pháp, nội thất phòng ngủ cổ điển  càng làm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và lịch lãm.

Không gian phòng ngủ rộng

Không gian phòng ngủ cổ điển tại Sài Gòn gây ấn tượng cho người nhìn bởi gam màu trắng thanh lịch, tinh tế. Màu trắng trong thiết kế nội thất là gam màu được ưa thích, màu trắng giúp không gian như được mở rộng hơn và đây cũng là tone màu giúp các thiết bị nội thất, các vật dụng trang trí trở nên nổi bật hơn. Khi màu trắng kết hợp với màu tím của nội thất mành rèm cửa và giường ngủ sẽ tăng thêm sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Sự kết hợp tinh tế giữa các gam màu sang trọng, hiệu ứng sánh sáng, mành rèm cùng với họa tiết hoa văn tinh xảo khiến không gian phòng ngủ mang đậm phong cách cổ điển. Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh của phòng ngủ cổ điển  tại Sài Gòn mà KTS Nam Cường đã thiết kế cho căn biệt thự Pháp tại Sài Gòn để quý khách hàng tham khảo:

 

phòng ngủ cổ điển Pháp

Căn phòng ngủ sang trọng và vô cùng lãng mạn với gam màu tím của ga trải giương và mành rèm, nổi bật trên màu nên trắng

 

phòng ngủ cổ điển Pháp

Nội thất phòng ngủ Pháp đẳng cấp, sang trọng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cổ điển Pháp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.