Thiết kế phòng ngủ 15m2 tân cổ điển

Mẫu thiết kế phòng ngủ 15m2 tân cổ điển sang trọng với gam màu ghi xám sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi yên bình, êm ấm. Trong bài viết này, Kiến trúc Nam Cường sẽ gợi ý cho bạn một không gian nội thất phong cách tân cổ điển lấy màu ghi xám chủ đạo.

Gam màu ghi xám từ lâu đã không còn xa lạ đối trong các mẫu thiết kế nội thất. Trong các bài viết trước công ty chúng tôi đã gửi đến quý bạn đọc đang theo dõi trang web xaydungnamcuong.com sự xuất hiện của gam màu ghi xám trong các thiết kế phòng khách phòng ngủ hiện đại. Đối với các không gian nội thất hiện đại, gam màu ghi xám như cộng hưởng từ sự đơn giản của kiến trúc mang đến nét đẹp yên bình cho mẫu thiết kế. Vậy khi xuất hiện cùng với các nội thất tân cổ điển, gam màu ghi xám được thể hiện như thế nào chúng ta cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh của thiết kế phòng ngủ 15m2 màu ghi xám tại Hà Nội – PNCDG 001.

Xuất hiện trong phong cách nội thất tân cổ điển, gam màu ghi xám như hòa quyện cùng với các chi tiết hoa tân cổ làm nên nét đẹp hiện đại cho thiết kế. Phong cách tân cổ điển dường như trở nên ấm áp, sang trọng và tinh tế hơn với gam màu ghi xám. Tone màu ghi trầm, lạnh được kết hợp với các màu sắc nhấn nhá khác khiến cho không gian phòng ngủ tân cổ điển không trở nên quá đơn điệu hay nhàm chán. Gam màu ghi xám mang đến cho không gian phòng ngủ cảm giác ấm áp, yên bình và sâu lắng. Nhẹ nhàng mà sang trọng, thiết kế phòng ngủ 15m2 màu ghi xám thu hút sự yêu thích của đa phần quý khách hàng bởi sự bền đẹp của nó.

 

không gian phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển với gam màu xám được thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng

không gian phòng ngủ 15m2

Các tone màu ghi xám với các cấp độ khác nhau tạo nên chiều sâu cho không gian

vẻ đẹp của nội thất phòng ngủ 15m2

Những chi tiết hoa văn nhẹ nhàng, chuyển chuyến trong không gian nội thất

thiết kế phòng ngủ biệt thự

Màu ghi xám kết hợp với nội thất màu trắng làm nên nét trẻ trung, tinh tế

nội thất phòng ngủ màu trắng

Lối kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng bao chùm không gian nội thất

phòng ngủ ấn tượng tân cổ điển

Cùng là gam màu ghi xám nhưng được sử dụng dưới các cấp độ khác nhau sẽ làm nên những phong thái khác nhau

 

không gian sang trọng của phòng ngủ kiểu tân cổ điển

Không gian sang trọng của phòng ngủ kiểu tân cổ điển