Thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Một số mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ mang phong cách hiện đại của Kiến trúc Nam Cường vừa hoàn thành. Ngày nay khi xã hội càng phát triển đồng nghĩa chúng ta có nhu cầu nâng cao chất lượng không gian sống của mình hơn. Nó không chỉ đơn giản là nơi đi chốn về mà còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nếu bạn là người thích phòng ngủ mang nét đẹp trẻ trung mới mẻ thì thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách hiện đại là lựa chọn tuyệt vời nhất vì những tiện ích và nét đẹp nó mang lại cho không gian sống của mình thật hoàn hảo.

 

không gian phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ với phong cách hiện đại tạo cảm giác ấm cúng

 

Nội thất cho phòng ngủ nhỏ là không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng chúng ta đều cần không gian riêng tư để có thể ngả lưng, thư giãn. Thiết kế nội thất phòng ngủ tưởng rằng đơn giản nhưng thật ra nó yêu cầu đòi hỏi tính thẩm mĩ của kiến trúc sư rất nhiều, thiết kế dựa trên lứa tuổi cũng như giới tính của chủ nhân KTS Nam Cường dựa trên những tiêu chí đó lên phương án thiết kế mẫu phòng ngủ phù hợp theo đúng lứa tuổi của chủ nhân.

 

không gian phòng ngủ nhỏ

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ chính là hệ thống ánh sáng được bố trí hợp lý kết hợp với nội thất bằng gỗ tạo sự sang trọng.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Độc đáo với nội thất phòng ngủ gỗ óc chó

Biệt thự hiện đại ở Hải Phòng là của anh Ninh tọa lạc trên đường Ngô Gia Tự Hải Phòng, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ theo phong cách hiện đại trẻ trung tạo cho không gian ngôi nhà một sự tươi mới, phá cách. Bên cạnh những mẫu phòng ngủ dành cho người lớn những mẫu phòng ngủ của các bé cũng được các bậc phụ huynh quan tâm đặc biệt. Trong phạm vi bài viết hôm nay kiến trúc Nam Cường xin gửi tới quý vị tham khảo một số mẫu phòng ngủ mang phong cách hiện đại tại Hải Phòng -PNHD 030

 

phòng ngủ cho bé

Không gian dành riêng cho các bé được sử dụng tông màu hồng làm chủ đạo

 

không gian phòng ngủ nhỏ đẹp

Nội thất cho phòng ngủ nhỏ bé gái với các họa tiết ngộ nghĩnh tạo điểm nhấn cho căn phòng bé yêu thêm sinh động

 

bố trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ

 

phòng ngủ con trai lớn

 

không gian sang trọng của phòng ngủ nhỏ

 

nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một không gian phòng ngủ gần gũi, sang trọng, được sắp xếp hài hòa thì hãy liên hệ ngay đến đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường.