Bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống hiện đại

Chiều 24/3 vừa qua, Nam Cường tiếp tục bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống hiện đại 4 tầng cho anh Trần Trọng Tuấn (trú tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, HP) ngay tại phòng khách của công ty Nam Cường chi nhánh Hải Phòng.

Bàn giao hồ sơ là hoạt động thường xuyên của Nam Cường mỗi khi hoàn thành xong tất cả các bản vẽ như kiến trúc, nội thất, sơ đồ điện nước… liên quan đến thiết kế công trình. Việc bàn giao hồ sơ thiết kế là công đoạn hết sức quan trọng, phục vụ cho việc thi công thực tế công trình sau này rất nhiều.

Nhà ống hiện đại của anh Tuấn được thiết kế gồm 4 tầng với gam màu trắng sang trọng kết hợp hài hòa với sắc xanh của cây cỏ được trồng ở ngoài ban công. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá tự nhiên. Tầng 2, 3, 4 được thiết kế nhô ra ngoài so với mặt bằng tầng 1 để tăng diện tích sử dụng. Lan can ban công bằng kính cường lực trong suốt cũng góp phần làm cho không gian nhà ống hiện đại của anh Tuấn như mở rộng hơn, không khí thoáng đãng hơn và đẹp hơn. Mái lệch chính là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho kiến trúc công trình.

Bên trong ngôi nhà, KTS Nam Cường thiết kế gồm 1 gara để xe, 1 phòng khách, phòng bếp +ăn, 3 phòng ngủ, 3 WC, 1 phòng thờ. Để thuận tiện cho việc đi di chuyển lên các tầng, KTS cũng thiết kế 1 thang máy trong nhà ống hiện đại của anh Tuấn.

Anh Tuấn hết sức hài lòng khi ngắm nhìn tổ ấm tương lai của mình qua bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật mà Nam Cường bàn giao cho anh. “Cách làm việc của KTS Nam Cường hết sức chuyên nghiệp. Thiết kế, lên ý tưởng về ngôi nhà của tôi cũng hết sức tuyệt vời. Tôi tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của Nam Cường trong tương lai” – anh Tuấn chia sẻ.

 

Chị Phạm Bích Ngọc - PGĐ công ty Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống hiện đại cho anh Trần Trọng Tuấn
Chị Phạm Bích Ngọc – PGĐ công ty Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế kỹ thuật nhà ống hiện đại cho anh Trần Trọng Tuấn

Cái bắt tay thân mật thể hiện sự hợp tác, tin tưởng giữa CĐT và Nam Cường

Cái bắt tay thân mật thể hiện sự hợp tác, tin tưởng giữa CĐT và Nam Cường