Thiết kế kiến trúc khách sạn mini 5 tầng

Nhiều CĐT đã tin tưởng và tìm đến Nam Cường để có mẫu thiết kế khách sạn mini 5 tầng đẳng cấp nhất, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch tại các thành phố lớn trên cả nước.

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2019, công ty tư vấn xây dựng Nam Cường đã tiếp nhận gần 10 yêu cầu đăng ký thiết kế khách sạn để phục vụ nhu cầu tại các khu du lịch lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Hôm nay, Nam Cường giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế khách sạn 4 sao đẳng cấp mang phong cách tân cổ điển của chú Lê ở Quảng Ninh mà các KTS Nam Cường vừa hoàn thành.

 

khách sạn mini 5 tầng

Mặt tiền công trình nhà nghỉ, khách sạn mini phong cách tân cổ điển

Đối với một khách sạn mini 5 tầng 4 sao đẳng cấp tại Quảng Ninh thì việc thu hút khách đến sử dụng dịch vụ sẽ được quyết định bởi vị trí địa lý và vẻ đẹp của kiến trúc công trình. Với hai yếu tố này thì mẫu thiết kế khách sạn Hoàng Gia của chú Lê đều đáp ứng đủ. Công trình được xây dựng trên mảnh đất 2 mặt tiền nằm trên con phố sầm uất của tỉnh Quảng Ninh. Khối kiến trúc khách sạn được KTS Nam Cường thiết kế độc đáo, đặc sắc, tạo sức hút mãnh liệt đối với người nhìn.

khách sạn mini 5 tầng

Sở hữu mặt tiền rộng lớn, công trình thu hút sự chú ý của khách

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách sạn mini đẹp

Theo mẫu thiết kế khách sạn 4 sao, công trình được thiết kế tuân theo đúng vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển từ hình dáng, màu sắc, đến hệ thống trụ cột, phào chỉ, hoa văn… KTS đã sử dụng những hình khối, đường nét đơn giản để mang lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian ngoại thất mặt tiền của khách sạn. Việc hạn chế sử dụng các chi tiết hoa văn đã khiến mặt tiền của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao trở nên vô cùng nhẹ nhàng và thanh thoát. Kết hợp với gam màu trắng và màu vàng hoàng gia càng khiến công trình mang vẻ đẹp đẳng cấp và quyền quý.

Mặt tiền khách sạn với màu vàng nổi bật

Hệ thống hoa văn, phào chỉ, trụ cột và mũ vương miện là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nhà nghỉ 5 tầng mang phong cách tân cổ điển. KTS đã lựa chọn và sàng lọc một cách kỹ càng các chi tiết hoa văn trang trí. Để rồi từ đó mà lựa bớt đi sự rườm rà trên mỗi chi tiết để sao cho các đường nét kiến trúc trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn. Các hệ thống hoa văn được thiết kế và bố trí tuân thủ theo tính đối xứng để mang lại một tỉ lệ cân đối cho các khối hình cũng như bố cục của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao ở Quảng Ninh.

Hệ thống cửa sổ được thiết kế bao quanh khách sạn. Vật liệu kính được sử dụng trong thiết kế khách sạn giúp mang đến không gian mở và làm tăng sức sống cho không gian nội thất của khách sạn 4 sao.

 

Nếu bạn muốn một không gian kinh doanh khách sạn lý tưởng và tạo những dịch vụ tiện ích cho các khách hàng thì hãy đến với công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường. Chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế khách sạn tốt nhất cho bạn.

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn mini 5 tầng, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.