Tổng hợp những mẫu nhà ống hiện đại ngang 5m siêu đẹp

Trong chuyên mục nhà đẹp hôm nay, Nam Cường xin tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại ngang 5m siêu đẹp.

Nhà ống hiện đại đã và đang trở nên vô cùng thịnh hành tại các khu đô thị với mật độ dân số đông đúc. Trong đó kiến trúc nhà ống hiện đại phổ biến và được ưa chuộng hơn cả bởi sự phù hợp từ công năng sử dụng đến vẻ đẹp thẩm mĩ đối với cuộc sống hiện đại tấp nập ngày nay. Với đặc điểm chung của những khu đất diện tích nhỏ, hẹp về chiều rộng, sâu về chiều dài đồng thời các khu đất được đặt liên tiếp nhau, rất thiếu không gian mở cửa sổ nên việc cho ra đời mẫu kiến trúc nhà ống hiện đại ấn tượng gặp rất nhiều khó khăn.

Lối kiến trúc hiện đại tuy đơn giản nhưng đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng sáng tạo tốt, để có thể biến mối quan hệ của những đường nét và các khối hình học trở nên chặt chẽ, hài hòa, tạo cho tổng thể kiến trúc một vẻ đẹp hoàn mỹ, không bị xáo trộn.

Phong cách hiện đại luôn hướng đến thẩm mỹ góc cạnh, tối giản nhưng phải thân thiện, tiện nghi cho người sử dụng. Chính vì vậy, ta luôn bắt gặp những chất liệu phổ biến với thị trường Việt Nam như kính, gỗ và bê tông. Đặc biệt đối với loại hình mẫu kiến trúc nhà ống hiện đại ngang 5m, mặt tiền khá hẹp làm hạn chế tính sáng tạo mặt tiền công trình của các kiến trúc sư. Do đó, khi bắt tay vào thiết kế, các kiến trúc sư phải vận dụng đầu óc để tính toán sao cho tận dụng tối đa từng khoảng trống để kiến tạo nên một ngoại thất chỉnh thế mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ và công năng cho căn nhà. Kiến trúc nhà ống hiện đại có thể có cổng rào hoặc không, nhưng vẫn phải đáp ứng được nhu cầu cho gia chủ trong việc dùng làm gara để xe oto hoặc xe máy. Gam màu lựa chọn cho căn nhà đa phần là màu trung tính hoặc dễ phối kết hợp, đặc biệt có những gia chủ chuộng phong thủy sẽ sơn màu cho ngoại thất phù hợp với mệnh của mình, điều này là hoàn toàn có thể.

Bằng khốc óc tài năng và lối tư duy kiến trúc mới mẻ, các kiến trúc sư Nam Cường đã cố gắng khắc phục nhược điểm đó để sáng tạo nên những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mặt tiền 5m, ấn tượng, phù hợp với từng yêu cầu cũng như tính cách của mỗi chủ đầu tư.

nhà ống hiện đại mặt tiền 5m

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng với những hình khối vuông vức những mảng màu đen trắng kết hợp tạo nên một thiết kế ấn tượng

nhà ống ngang 5m mái dốc

Hệ thống mái chéo mang dáng dấp quen thuộc của thiết kế của người Việt

thiết kế nhà ống mặt tiền 5m hiện đại

Với gam màu chủ đạo là gam màu chủ đạo ta thấy được sự hiện đại và vô cùng ấn tượng trong từng thiết kế

kiến trúc nhà ống hiện đại 5m

Sắc nâu kết hợp với sắc trắng tinh tế kiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng này trông thật tinh tế

Trên đây là 5 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại ngang 5m được đánh giá là đẹp nhất năm 2019. Nam Cường còn rất nhiều những mẫu thiết kế nhà đẹp khác. Hãy gửi yêu cầu của bạn về email kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com hoặc gọi đến hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn,