Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Nội thất biệt thự sang trọng phong cách tân cổ điển đang là xu thế thịnh hành và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là kiểu thiết kế biệt thự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Nếu quý vị yêu thích sự sang trọng của phong cách cổ điển, sự năng động của phong cách hiện đại, để khỏi phải phân vân khi chưa biết chọn thiết kế biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển thì chọn thiết kế biệt thự tân cổ điển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Phong cách tân cổ điển không những đẹp ở ngoại thất mà nội thất của phong cách này cũng cuốn hút đến không ngờ. Nội thất biệt thự sang trọng kiểu tân cổ điển mang lại cho ta cảm giác vừa sang trọng quý phái theo kiểu cổ điển, vừa mang vẻ hiện đại theo thời đại.

Vậy thiết kế biệt thự tân cổ điển có những đặc điểm gì mà lôi cuốn đến vậy? Qua bài viết thiết kế Nam Cường sẽ mang lại những điều mà các bạn chưa biết về thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển.

 

phòng khách biệt thự tân cổ điển

 

Trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, phòng khách là không gian để tiếp khách, nơi gia đình sum họp và không gian nội thất ở đây được coi là bộ mặt của ngôi nhà phần nào thể hiện phong cách cũng như địa vị của gia chủ. Vì vậy, khi thiết kế phòng khách ngôi biệt thự tân cổ điển cần lưu ý đến sự sang trọng và nổi bật, màu sắc hài hòa cùng căn phòng. Nếu trong phong cách cổ điển thiên về hoành tráng, cầu kỳ thì với phong cách tân cổ điển các chi tiết rườm rà được lược bớt, thêm vào đó là những đường nét tạo hình hoặc màu sắc đơn giản mà tinh tế, mềm mại và uyển chuyển.

Dưới bàn tay tài hoa và khéo léo của đội ngũ KTS Nam Cường phòng bếp của không gian nội thất biệt thự sang trọng tại Hà Nội thể hiện sự sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhà bếp là nơi hàn gắn các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Hiện nay nhiều chủ đầu tư chọn thiết kế theo phong cách tân cổ điển vừa thể hiện sự sang trọng vừa mang lại cảm giác ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

Phòng tắm của mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng được đội ngũ KTS thiết kế vô cùng sang trọng và hợp lý, đây là không gian đậm chất riêng tư nên mỗi phòng ngủ đều được thiết kế tích hợp nhà tắm – wc mang đến sự tiện lợi cho mỗi thành viên trong gia đình.

 

không gian phòng khách biệt thự

 

không gian khách bếp

 

khu bếp nấu

 

sảnh tầng 1

 

khu bếp nấu ăn

 

phòng ngủ tân cổ điển

 

phòng ngủ con gái

 

không gian phòng ngủ lãng mạn

 

phòng sinh hoạt chung

 

phòng ngủ tân cổ điển màu trắng

 

nội thất phòng ngủ biệt thự

 

phòng thờ trang nghiêm

 

phòng wc tân cổ điển

 

phòng tắm trong biệt thự

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời