Thiết kế phòng giải trí gia đình rộng 27m2

Với sự phát triển ngày nay của xã hội, việc thiết kế phòng giải trí gia đình không còn là xa vời so với chủ đầu tư. Tùy mức độ điều kiện kinh phí của từng gia chủ mà phòng giải trí trong nhà có thể là dòng hiện đại hoặc tân cổ điển hoặc cổ điển Pháp đẳng cấp, sang trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, NCDC đã thiết kế hàng trăm công trình nội thất lớn nhỏ mang lại sự hài lòng cho rất nhiều chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giải trí mang phong cách tân cổ điển là một trong những mẫu thiết kế đẹp mắt do đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường thiết kế. Với gam màu nổi bật là màu đỏ thể hiện cá tính mạnh mẽ của chủ nhà, không gian phòng giải trí không lớn nhưng với cách thiết kế khéo léo của người thiết kế là đưa tấm gương vào phòng đã tạo chiều sâu hơn cho căn phòng. Bida từ lâu đã gắn liền với nhiều thế hệ Việt Nam như một hình thức giải trí kết hợp thể thao trong nhà với các lợi ích như tăng cường khả năng tập trung, tính dẻo dai và giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây là cách giải trí phổ biến hiện nay của những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế.

thiết kế phòng giải trí tại gia

Chơi bi-a là cách giải trí mà chủ nhà lựa chọn để giải tỏa áp lực công việc và có thể tụ tập bạn bè cùng chơi trong nhà của mình.

Bạn đọc có nhu cầu về thiết kế phòng giải trí gia đình có thể tìm hiểu thêm trên website của kiến trúc Nam Cường hoặc liên lạc trực tiếp với KTS Mr Hùng qua số điện thoại 0976.222.555 để được hỗ trợ chi tiết.