Phong thủy làm nhà năm Mậu Thân – 1968

Phong thủy trong xây dựng nhà cửa từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức người dân Việt Nam bởi câu nói của các cụ ngày xưa ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

Phong thủy làm nhà năm Mậu Thân muốn làm nhà thì phải chú ý những gì? Phong thủy làm nhà như thế nào hay phải xem phong thủy để tuổi Mậu Thân làm nhà thì phải xem những gì? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1968. Và hôm nay, Nam Cường xin giải đáp thắc mắc về phong thủy xây nhà cho những khách hàng đang quan tâm

Tuổi 1968 Mậu Thân trong phong thủy làm nhà

Năm sinh: 1968

Tuổi: Mậu Thân

Quẻ mệnh: Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Thổ với Đại dịch thổ tức Đất vườn rộng

Xem hướng làm nhà tuổi Mậu Thân

Hướng tốt tuổi Mậu Thân 1968 trong phong thủy làm nhà

Hướng Đông Bắc vào cung Sanh khí với quẻ Địa Sơn Thiên, theo lý đây là hướng cát tuy nhiên áp với tuổi của gia chủ thì không nên chọn hướng này vì Sinh khí thuộc sao Tham Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ. Mộc khắc Thổ, Dương là con trai nên làm nhà theo hướng này sẽ hại cho con trai út

Hướng Tây Bắc vào cung Phước Đức với quẻ Địa Thiên Thái, làm nhà theo hướng này gia đình có lộc, vợ chồng thuận hòa, mọi sự như ý.

Hướng Chính Tây vào cung Thiên Y với quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh dịch chu, làm nhà hướng này vợ chồng hòa thuận, có của ăn của để.

Hướng Tây Nam vào cung Phục Vị với quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh Dịch Chu, theo lý đây là hướng cát tuy nhiên không nên chọn hướng này cho gia chủ vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ m Thủy còn cung Không Thuộc m Thổ, Thổ khắc Thủy, âm là phái nữ, làm nhà hướng này có hại cho vợ hoặc mẹ.

 

Phong thủy làm nhà năm Mậu Thân

Hướng xấu trong phong thủy làm nhà tuổi Mậu Thân 1968

Hướng Chính Bắc vào cung Tuyệt mạng với quẻ Thủy Đại Sư, làm nhà hướng này gia chủ sẽ bị mất người mất của không tốt

Hướng Chính Đông vào cung Họa Hại với quẻ Địa Lôi Phục, làm nhà hướng này tai tiếng, thị phi không đâu sẽ đến với gia chủ.

Hướng Đông Nam vào cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng làm nhà hướng này gia đình có người bệnh tật, không tốt

Hướng Chính Nam vào cung Lục Sát với quẻ Địa Hỏa Minh Di làm nhà hướng này gia chủ bị tai tiếng, mang tiếng xấu

Màu sắc hợp với tuổi Mậu Thân 1968 trong phong thủy làm nhà

Gia chủ sinh năm 1968 mệnh Thổ hợp với màu vàng, nâu đất đồng thời hợp với màu đỏ, cam của mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Không nên chọn màu xanh lá, xanh rêu hay xanh ngọc vì nó thuộc mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ. Ví dụ như màu vàng nhạt có thể làm màu sơn chính của gia đình. Đồng thời có thể phối trộn các màu khác nhau sao cho hài hòa hợp với phong thủy

Những thông tin phong thủy trên sẽ phần nào giúp cho cho gia chủ có được sự lựa chọn tốt nhất khi quyết định xây nhà. Mọi giải đáp thắc mắc về phong thủy xin hãy liên hệ với Chúng tôi.