Thiết kế cà phê sân vườn đẹp

Đối với loại hình thiết kế quán cà phê sân vườn đẹp, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại sân vườn quán cafe rộng 50m2 – SVHD 02 tại Hải Phòng.

Phối cảnh kiến trúc hiện đại sân vườn quán cafe

Hình thức kinh doanh cafe sân vườn đang trở nên rất phổ biến hiện nay. Không gian xanh mát, thoáng đãng với những góc view đẹp là điểm thu hút khách hàng ấn tượng của loại hình cafe sân vườn, đem lại cho khách hàng những phút nghỉ ngơi, thư giãn và hòa mình với thiên nhiên. Sở hữu đội ngũ KTS tài năng, chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường mong muốn đem đến những sản phẩm thiết kế tốt nhất. Đối với loại hình thiết kế sân vườn, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu quán cà phê sân vườn đẹp rộng 50m2 – SVHD 02 tại Hải Phòng.

Quán cafe hiện đại vô cùng cuốn hút với gam màu xanh mát của những bồn cây, chậu hoa. Thềm sân lát đá ong vô cùng bền chắc và phù hợp với cảnh quan sân vườn. Mời quý khách hàng cùng chúng tôi tham quan quán cafe sân vườn kiến trúc hiện đại ấn tượng này:

 

không gian cà phê sân vườn

Sân vườn rộng rãi, thoáng mát rợp màu cây xanh.

 

quán cà phê sân vườn đẹp

Cảnh quan lãng mạn của khu sân vườn kiến trúc hiện đại