Thi công shop quần áo tại Hải Phòng

Shop quần áo sinh viên của anh Tuấn do Nam Cường thiết kế đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công phần móng, bắt đầu xây dựng công trình. Đơn vị thi công shop quần áo trọn gói cho công trình này chính là Nam Cường.

Từng thi công trọn gói nhiều công trình lớn như biệt thự tân cổ điển của chú Tiếm (quận Hải An, HP), biệt thự Pháp của chị Hòa (đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, HP), khách sạn 4 sao của anh Lùng (Lạng Sơn)…, công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng Nam Cường nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía CĐT. Không chỉ chăm chút cẩn thận cho những công trình lớn, đối với công trình quy mô nhỏ hơn, Nam Cường cũng hết sức thận trọng, dành thời gian, tâm huyết cho nó. Điển hình là công trình thi công shop quần áo sinh viên của anh Tuấn được Nam Cường thi công trọn gói.

 

thi công móng

Công nhân làm sắt chuẩn bị đổ móng

Trước khi làm móng một công trình, đội ngũ thi công Nam Cường cần xác định chất đất cũng như địa chất để làm móng phù hợp. Shop sinh viên của anh Tuấn được xây dựng tại huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, địa hình bằng phẳng, chất đất khá đẹp nên Nam Cường đã lựa chọn móng đơn trong quá trình thi công trọn gói công trình. Đây là loại móng đỡ một cột hoặc 1 cụm cột đứng sát nhau có tác dụng chịu lực.

Cốt thép làm móng được đội ngũ thi công Nam Cường làm ngay tại công trình, thực hiện bằng các phương pháp cơ học. Cốt thép được cắt và uốn phù hợp với hình dáng, kích thước của thiết kế; các mối hàn nối, buộc nối đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Những người thợ lành nghề trong đội thi công shop quần áo của Nam Cường sẽ đảm bảo móng công trình chất lượng và đúng như trong thiết kế của KTS. Đội ngũ giám sát có trình độ của Nam Cường cũng liên tục chỉ đạo, nhắc nhở nhân công làm việc cẩn thận, tránh xảy ra những việc không đúng theo mong muốn.

Quá trình thi công shop quần áo trọn gói tại Hải Phòng của anh Tuấn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Gấp rút hoàn thiện thi công nhà ống kiểu Pháp

Dưới đây là một số hình ảnh về việc làm móng, thi công shop sinh viên:

 

thi công móng nhà

 

làm sắt chờ đổ móng

 

thi công móng shop quần áo

 

thi công shop quần áo

 

ghép cốp pha đổ móng