Mẫu thiết kế gara ô tô trong nhà siêu đẹp

Ngày nay, trong những ngôi biệt thự chúng ta thường thấy sự hiện diện của rất nhiều mẫu thiết kế gara ô tô. Việc thiết kế gara ô tô trong nhà sẽ giúp cho gia chủ giảm được chi phí thuê chỗ bên ngoài mà còn dễ dàng chăm sóc, bảo quản, giữ gìn cũng như tiện lợi khi sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, Nam Cường tự hào mang đến cho quý khách hàng không gian sống tiện nghi, hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị bạn đọc mẫu thiết kế gara ô tô trong biệt thự với diện tích 70,5m2 siêu đẹp tại Hải Phòng.

gara oto trong nhà

Không gian gara ô tô rộng rãi, đáp ưng nhu cầu lưu giữ phương tiện của gia chủ

Thiết kế gara ô tô trong nhà biệt thự rộng rãi là điều không khó khăn. Trong thiết kế gara ô tô đòi hỏi người thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng sao cho vị trí đặt gara phải hợp lý với kết cấu và không gian nhà. Cách thiết kế gara của các kiến trúc sư Nam Cường đã khiến cho gia chủ rất hài lòng. Quy tắc thiết kế gara ô tô theo tiêu chuẩn được các kiến trúc sư thực hiện một cách hoàn hảo nhất để mang lại sự tiện nghi cho gia chủ.

Lối đi của ô tô khi ra vào thẳng và tách biệt với lối đi chính của ngôi nhà, vì gara dưới hầm nên khi thiết kế các kiến trúc sư chú trọng đến độ dốc vừa phải không vượt quá 20% so với độ sâu của hầm. Đường hầm thiết kế có độ ma sát cao, chống trơn trượt. Kích thước của hầm để gara rất lớn 70,5m2 đủ rộng rãi để gia chủ để nhiều phương tiện như ô tô, xe máy,…Hệ thống chiếu sáng trong mẫu thiết kế gara ô tô cũng được thiết kế hoàn hảo, tinh tế để đảm bảo ánh sáng cho tầng hầm.

mẫu thiết kế gara ô tô đẹp

Vẻ đẹp sang trọng của nội thất gara ô tô

Với cách thiết kế gara một cách khoa học vừa đạt tiêu chuẩn vừa đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ Nam Cường đã mang lại sự hài lòng cao nhất cho chủ đầu tư.

nội thất gara ô tô trong nhà đẹp

Sử dụng thiết bị chiếu sáng cao cấp cho không gian gara ô tô

Kiến trúc Nam Cường còn rất nhiều mẫu thiết kế gara ô tô trong nhà với phong cách khác nhau. Bạn có thể gửi thư về địa chỉ email kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com để nhận được BTS các mẫu thiết kế nhà đẹp của Nam Cường, hoặc gọi điện tới hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn kịp thời cho bạn.