Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống sang trọng

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Nam Cường liên tiếp nhận được những yêu cầu về thiết kế nhà hàng ăn uống, khách sạn tại Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Những năm gần đây, Quảng Ninh là tỉnh thành phát triển mạnh mẽ ngành du lịch. Hàng loạt các công trình nhà hàng, khách sạn cao cấp được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Với mong muốn mở rộng kinh doanh, CĐT là anh Hùng đã hợp tác với công ty thiết kế xây dựng Nam Cường lên phương án thiết kế nhà hàng hải sản vườn hồng tại Quảng Ninh.

 

mặt tiền nhà hàng

Mặt tiền công trình nhà hàng phong cách tân cổ điển

Nhà hàng hải sản vườn hồng của anh Hùng được thiết kế gồm 5 tầng 2 mặt tiền, xây dựng theo phong cách tân cổ điển. Tường rào bao quanh nhà hàng xây với độ cao vừa phải giúp khách hàng nhìn được khuôn viên bên trong nhà hàng. Hàng rào bằng sắt nhọn vừa tạo nên sự an toàn, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài, vừa giúp không gian nhà hàng không quá kín và bí. Những dải kính ánh sáng kéo dài, kết hợp với hệ thống cửa sổ bằng kính hình vuông và hình vòm ở xung quanh nhà hàng tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Vật liệu kính trong suốt làm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại cho mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống 5 tầng 2 mặt tiền này. Phong cách cổ điển được thể hiện qua thiết kế trụ cột tròn ở mặt tiền nhà hàng, qua bức phù điêu với hoa văn tinh tế cùng chi tiết phào chỉ trong kiến trúc. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển dưới bàn tay của các KTS đã kiến tạo nên một công trình đẳng cấp với vẻ đẹp không thể chối từ.

 

phối cảnh nhà hàng

Phối cảnh nhà hàng 2 mặt tiền 5 tầng

Do nhà hàng hải sản vườn hồng hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung và cao cấp nên khi thiết kế nhà hàng, KTS rất chú ý đến thiết kế nơi đỗ xe ô tô. Người Việt có quan niệm, càng nhiều xe đỗ tại nhà hàng nào thì chắc chắn đó sẽ là một nơi đáng đến để thưởng thức. Nắm bắt được điều này, KTS Nam Cường đã thiết kế khu để xe với diện tích khá lớn ở khuôn viên sân phía trước nhà hàng.

Hoa hồng là loài hoa tạo nên sự khác biệt và làm nên thương hiệu của nhà hàng. Vì vậy, mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống 5 tầng không thể thiếu một vườn hồng với sắc màu rực rỡ, tràn đầy sức sống. Vườn hồng được trồng ở dọc hàng rào bao quanh tường. Thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn ngon, vừa ngắm nhìn những bông hồng tươi đẹp. Hương thơm dịu dàng, nhẹ nhàng của hoa sẽ giúp bữa ăn của thực khách trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn.

 

kiến trúc nhà hàng ăn uống

Mặt tiền chính của công trình nhà hàng được thiết kế hệ thống ánh sáng vô cùng tỉ mỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của nhà hàng vào buổi tối

 

mặt tiền nhà hàng hải sản

Phối cảnh 3D nhà hàng hải sản vườn hồng

 

thiết kế nhà hàng ăn uống 2 mặt tiền

Mặt tiền của nhà hàng khá rộng và thoáng