Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp

Nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn, tuy chỉ đơn giản là những mặt phẳng của trần tường, những đường cong mềm mại trong các món đồ nội thất nhưng đem lại cho không gian một màu sắc sang trọng, tinh tế và vô cùng quý phái…

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất, mỗi phong cách thiết kế lại có nhiều mẫu mã khác nhau để gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách. Trong đó, thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển được rất nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn.

 

nội thất phòng khách biệt thự

 

Sự phân chia hợp lí các không gian: phòng khách, phòng ăn, cầu thang…mang đến cái nhìn tổng thể rất hài hòa, thuận mắt, là chuẩn mực cho vẻ đẹp tân cổ điển được tôn vinh.

 

Nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn, tuy chỉ đơn giản là những mặt phẳng của trần tường, những đường cong mềm mại trong các món đồ nội thất nhưng đem lại cho không gian một màu sắc sang trọng, tinh tế và vô cùng quý phái.

Dưới đây là một vài hình ảnh phối cảnh mẫu phòng khách biệt thự tân cổ điển tại Hải Phòng – PKCD 005, là một trong những mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất của NCDC để khách hàng tham khảo:

Bước vào căn biệt thự tân cổ điển này, hẳn bất cứ ai cũng đều ấn tượng sâu sắc với căn phòng khách không gian cực rộng lớn và những món đồ nội thất sang trọng kiểu dáng màu sắc phong cách cổ điển châu Âu.

 

nội thất phòng khách biệt thự

 

Phòng khách vừa có sự liên kết, lại vừa có sự phân chia với phòng ăn bởi hai hàng cột tròn cân xứng đặt trên bệ đỡ là những bờ tường thấp, nơi còn có tác dụng đặt những đồ vật trang trí bên trên.

 

nội thất phòng khách biệt thự

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Kiến trúc Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.