Thiết kế phòng ăn vip kiểu cổ điển

Thiết kế phòng ăn vip với nội thất sang trọng trong biệt thự lâu đài sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Một công trình được gọi là hoàn hảo là một công trình có sự thống nhất cao về mặt kiến trúc và thiết kế nội thất. Từ lâu chúng ta đã biết đến kiến trúc lâu đài với sự cổ kính, sang trọng của nó. Công ty CP tư vấn thiết kế Nam Cường đã từng ra mắt bạn đọc những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài đầy ấn tượng và sắc nét với những thiết kế nội thất làm hút hồn bao chủ đầu tư. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một không gian nhỏ trong biệt thự lâu đài – nơi nhận được sự quan tâm của khá nhiều chủ đầu tư đó chính là không gian phòng ăn. Cùng nhìn lại mẫu thiết kế phòng ăn vip sang trọng cho biệt thự lâu đài tại Quảng Ninh – PBLD 001.

phòng ăn đẳng cấp

Không gian phòng ăn ấm cúng, sang trọng với nội thất mang hơi hướng cổ điển

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đẹp

thiết kế phòng ăn

Nét cổ kính, uy nghi của biệt thự lâu đài được toát nên từ chi tiết hoa văn đến màu sắc trang trí của nội thất

Phòng ăn VIP chính là không gian được nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lựa chọn. Trong không gian rộng lớn, hoành tráng của biệt thự, nội thất cần được bố trí sao cho thể hiện được vẻ đẹp hoành tráng, lọng lẫy của công trình. Liên hệ đến hotline 0976.222.555 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.