Thiết kế quán cafe 50m2 thu hút khách

Mặt bằng quán cafe của bạn rộng 50m2 và bạn không biết thiết kế sao cho ấn tượng và thu hút? Tham khảo ngay mẫu thiết kế quán cafe 50m2 siêu đẹp trong bài viết dưới đây của kiến trúc Nam Cường nhé.

Làm sao thiết kế quán cafe 50m2 hút khách?

Ngày nay, mọi người trong xã hội đều quan tâm đến vẻ đẹp trong ẩm thực không chỉ là vị ngon của những món ăn mà còn là cách bài trí từ món ăn đến phong cách không gian nơi thưởng thức những món ăn. Vì vậy những nhà hàng, quán ăn có phong cách trang trí đẹp mắt đều là những cách ghi điểm để thu hút khách hàng. Có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà sữa đầu tư vào những mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại để thu hút khách mang lại lợi nhuận từ việc kinh doanh ẩm thực.

quán cafe rộng 50m2

Đôi khi chỉ vì yêu thích phong cách thiết kế quán cafe mà khách hàng ghé vào

Những buổi sáng sớm trước khi bắt đầu ngày mới, mỗi buổi tan sở được lang thang trong các quán cà phê ngồi nhâm nhi ly cà phê thơm lừng, những buổi cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn tụ tập bạn bè tãn gẫu trong những quán cà phê đẹp là điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn.

Nhưng khách hàng giờ đây đi uống cà phê không chỉ đơn giản để thưởng thức cà phê mà người ta đến một quán cà phê nhiều khi vì thích cách vẻ đẹp của quán cà phê đó, hay thích không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở quán cà phê đó.

Quy mô quán cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế quán cà phê. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ không gian quán cà phê và cả công việc kinh doanh của bạn.

Nếu thiết kế quán cafe 50m2 nội thất bên trong cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, nên chọn những mẫu nội thất quán cà phê phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho thiết kế quán cà phê của bạn. Nếu không gian, diện tích lớn có thể thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc chọn những chi tiết nội thất lớn để làm điểm nhấn cho không gian trong quán.

 

noi that quan cafe 50m2

Diện tích quán cafe nhỏ thì đồ nội thất cần đơn giản, gọn gàng

🏠🏠🏠 Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất quán cà phê VIP tại Hải Phòng

Tham khảo mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Anh Hưng, một chủ đầu tư chuẩn bị kinh doanh quán cà phê đã tin tưởng và chọn Nam Cường là đơn vị đảm nhiệm thiết kế nội thất quán cà phê cho anh. Và đây là một phương án thiết kế quán cà phê diện tích 50m2 cho anh Hưng mời mọi người cùng tham khảo.

 

không gian quán cafe rộng 50m2

Mẫu nội thất quán cà phê gam màu trầm đẹp mắt, lôi cuốn

Diện tích quán cà phê của anh Hưng không phải lớn nên các kiến trúc sư Nam Cường đã tận dụng tối đa những khoảng trống trong không gian bố trí những bức tranh nhỏ độc đáo mà không làm rối mắt. Bàn ghế trong quán sử dụng chất liệu chủ yếu là gỗ tạo cảm giác thân thiện mà vẫn sang trọng.

Những mảng tường lớn đã cho kiến trúc sư ý tưởng đặt vào đó những bức tranh vẽ tay lớn tạo điểm nhấn hút mắt khách hàng bởi nét vẽ sinh động, độc đáo.

Không gian quán cà phê bên ngoài trời ngăn cách với trong quán bởi cửa kính kéo ngang, cách bố trí khéo léo này của kiến trúc sư Nam Cường đã giúp quán cà phê có chiều sâu hơn, khách hàng ngồi trong quán uống cà phê không có cảm giác chật hẹp.

 

thiết kế nội thất quán cafe đẹp

 

Những bức tranh trang trí trên tường tạo nên sự ấn tượng cho quán cafe

 

Việc thiết kế quán cafe 50m2 sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của chủ đầu tư. Phương án thiết kế quán cà phê hiện đại của Nam Cường sẽ cho chủ đầu tư một cách lựa chọn hoàn hảo khi kinh doanh quán cà phê sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.