Bàn giao thiết kế thi công trọn gói nội thất biệt thự tân cổ điển

Bàn giao hồ sơ thiết kế, thi công trọn gói là công việc thường xuyên của Nam Cường mỗi khi hoàn thành xong việc thiết kế một công trình. Chất lượng của bộ hồ sơ thiết kế nội thất là yếu tố quyết định chất lượng của công trình bên cạnh quá trình thi công.

Ngày 21/5, công ty Nam Cường chi nhánh Hải Phòng đã tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế-thi công trọn gói nội thất tân cổ điển cho gia đình cô Bùi Thị Liên và chú Trịnh Văn Trình (trú tại Hải Phòng).

Buổi bàn giao hồ sơ diễn ra tại số 380 Tô Hiệu, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây cũng là ngôi nhà của gia đình cô Liên sẽ được đội ngũ thi công của Nam Cường tiến hành cải tạo và thi công trọn gói nội thất trong nhà. Thay mặt gia đình, chí Trịnh Văn Trình đã đứng ra tiếp nhận bộ hồ sơ thiết kế mà nhân viên Nam Cường trao.

Một bộ hồ sơ thiết kế nội thất của Nam Cường bao gồm đầy đủ các bản vẽ thể hiện vị trí, kích thước, màu sắc, ánh sáng, cách trang trí, điện nước…liên quan đến không gian nội thất được thiết kế đóng thành quyển có bìa in hình 3d phối cảnh không gian nội thất. Bộ sơ sơ có thể gồm hơn trăm tờ A3 chi tiết, dày dặn, kỹ càng. Các trang bìa in rõ tên chủ đầu tư, tên công trình, địa điểm công trình, logo đơn vị thiết kế, đóng dấu xác nhận của người chủ trì thiết kế công trình. Bên cạnh đó, các bản vẽ 3d phối cảnh là những ảnh in màu bìa cứng thể hiện rõ nét cả màu sắc…

Để phục vụ quá trình thi công trọn gói nội thất ngôi nhà cho gia đình cô Liên chú Trình, Nam Cường đã cẩn thận chuẩn bị thêm 1 bộ hồ sơ photo. Giám sát công trình và thợ thi công sử dụng bộ hồ sơ này để xem xét và tiến hành làm đúng theo những gì mà KTS đã thiết kế.

Nhận bộ hồ sơ thiết kế, thi công trọn gói nội thất tân cổ điển, chú Trình xem xét kỹ từng trang và bày tỏ sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của các KTS Nam Cường.

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thi công biệt thự 3 tầng tại Quảng Bình

Công ty Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế-thi công trọn gói nội thất tân cổ điển cho gia đình cô Bùi Thị Liên và chú Trịnh Văn Trình

Công ty Nam Cường bàn giao hồ sơ thiết kế-thi công trọn gói nội thất tân cổ điển cho gia đình cô Bùi Thị Liên và chú Trịnh Văn Trình

🏠🏠🏠 Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự Pháp sang trọng

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ kiến trúc sư Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công trọn gói nội thất tân cổ điển, hãy gọi ngay tới hotline 0976 222 555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.