Khởi công xây dựng khu nhà ở miễn phí cho nhân viên

Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho nhân viên, công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường (NCDC) đã tiến hành xây dựng khu nhà ở miễn phí cho cán bộ, nhân viên trong công ty.

Lễ khởi công xây dựng diễn ra vào sáng ngày 14/6 với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty.

Khu nhà ở nhân viên được xây dựng trên mảnh đất rộng 100m2 tại quận Lê Chân, TP. Hải Phòng với vị trí vô cùng thuận lợi khi chỉ cách bệnh viện đa khoa Vinmec Hải Phòng chỉ 100m. Khu nhà ở nhân viên cũng rất gần chợ và các trường học trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của CBCNV trong công ty.

Việc xây dựng khu nhà ở nhân viên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới đời sống của CBNV. Không chỉ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, NCDC còn đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các CBCNV trong công ty. Hiện nay, đa số nhân viên trong công ty đến từ các tỉnh thành khác nhau như: Thái Bình, Thanh Hóa, Nam Định …Để giúp cho nhân viên ổn định chỗ ở, yên tâm công tác lâu dài cho công ty, ban lãnh đạo đã quyết định xây dựng khu nhà ở cho nhân viên. “Trước mắt, công ty sẽ xây dựng 4 phòng với diện tích khoảng 20m2/phòng. Để tăng diện tích sử dụng, mỗi phòng đều có một gác lửng để đồ một cách rộng rãi và thoải mái” – chị Phạm Bích Ngọc-PGĐ công ty chia sẻ.

Dự kiến việc xây dựng sẽ diễn ra trong vòng 4 tháng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật quá trình thi công khu nhà ở nhân viên và các công trình khác mà NCDC đang tiến hành xây dựng.