A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thiết kế showroom xe máy honda đẳng cấp tại Nghệ An

 

Thiết kế showroom xe máy honda hết sức đẳng cấp và sang trọng...

Những năm gần đây, với sự phát triển của các hoạt động kinh doanh, nhu cầu xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh phát triển rầm rộ. Những mẫu thiết kế nhà ở với nhiều phong cách thiết kế cuốn hút trở nên phổ biến tại các thành phố lớn hay những nơi tập trung dân cư có thể phát triển kinh doanh. Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh là một thiết kế khó đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự am hiểu sâu rộng về nhiều mặt kiến thức. 

Mẫu thiết kế showroom xe náy honda là một trong những hạng mục nội thất của công trình nhà ở kết hợp kinh doanh mà kiến trúc Nam Cường vừa thực hiện cho quý chủ đầu tư tại Nghệ An. Mang đến một không gian kinh doanh đặc trưng, thiết kế tạo sự thu hút bởi nét đặc trưng cũng như phong cách thiết kế đẳng cấp và nổi bật. Tạo những điểm nhấn trong màu sắc thiết kế không chỉ thê hiện rõ ý đồ kinh doanh của chủ đầu tư mà còn đặc biệt thu hút sự chú ý của gia chủ. 

Thiết kế showroom xe máy honda đẳng cấp tại Nghệ An khẳng định cái tài của kiến trúc Nam Cường, không chỉ mang đến những không gian sống đẹp, kiến trúc Nam Cường còn hướng đến nhiều loại hình thiết kế với phong cách thiết kế đa dạng, đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh của showroom honda mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng.

 

Bàn làm việc của kế toán, thu ngân và nhân viên hỗ trợ kỹ thuật

Khu vực trưng bày bán xe

Thiết kế được phân luồng tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp

 

 Khu vực bảo dưỡng và sửa chữa 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài liên quan
Bình luận
 • Số 61 Tuyến 3 Trại lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân , TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
 • Số 61 Tuyến 3 Trại Lẻ, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng

 • 0976 222 555
  kientrucnamcuongtoanquoc@gmail.com
ĐỐI TÁC